HÉ LỘ: KHOA XƯƠNG KHỚP BỆNH VIỆN BẠCH MAI

TIN TỨC

Nhắc tới bệnh viện lớn nhất Hà nội thì không thể thiếu Bạch Mai, trong đó có khoa xương khớp bệnh viện bạch mai luôn được mọi người quan tâm nhiều nhất là người già bởi vì càng nhiều tuổi thì cơ thể càng lão hóa đi và các bệnh về xương khớp cũng bắt đầu phát tác.

Tìm hiểu thêm:

benh-vien-xuong-khop
Bệnh viện bạch mai

Tổng quát về khoa xương khớp bệnh viện bạch mai

Nằm trong tổ hợp của bệnh viện đa khoa bạch mai, ngụ tại số 78 đường Giải phóng, Hoàng mai, HN. Cụ thể nó nằm ở Tầng 2 tòa nhà P.
Điện thoại: +84 4 329 0484
Email: coxuongkhopbachmai@gmail.com
Khoa cơ xương khớp đứng đầu có 3 phó giáo sư, 3 tiến sĩ và các cán bộ chuyên ngành khác. Đầy đủ
kinh nghiệm cũng như tay nghề cao thực hiện được cả những ca phẫu thuật/thủ thuật khó, phức tạp và đã thành công rất nhiều.

Khoa có 02 phòng khám ngoại trú và 74 giường bệnh nội trú. Đây là một con số quá nhỏ so với lượng bệnh nhân tới khám và điều trị tại nơi này. Thường thì giường bệnh luôn trong tình trạng 2 người/giường, chưa kể ngoài hành lang bệnh nhân nằm la liệt lại thêm người nhà đi kèm khiến cho bệnh viện như cái “tổ kiến” đông đúc vậy đó.

Có đầy đủ các phòng chức năng để phục vụ nhu cầu khám chữa cho bà con như: phòng tiêm khớp, phòng siêu âm (4D và 2D), phòng nội soi khớp, phòng tư vấn chuyên khoa, phòng vật lý trị liệu, phòng điều trị ban ngày và phòng cấp cứu.

Đứng đầu là Trưởng khoa PGD.TS Nguyễn Văn Hùng.

khoa-xuong-khop-benh-vien-bach-mai
Đường đi đến khoa xương khớp bệnh viện bạch mai.

Khoa xương khớp bệnh viện bạch mai nay đổi tên thành Khoa cơ xương khớp bệnh viện bạch mai, đây là một trong những khoa đầu ngành về nội khoa trong cả nước. Có chức năng và nhiệm vụ hàng đầu là khám và điều trị về các bệnh là bộ máy vận động ở tuyến cao nhất.

Trong khoa có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho các kỹ thuật hiện đại vào việc chuẩn đoán và điều trị bệnh cho người dân.

Khoa từng nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ (2014), của bộ trưởng bộ y tế (2012)
Bởi vậy bà con hoàn toàn yên tâm khi đến khoa xương khớp bệnh viện bạch mai điều trị hay thăm khám.

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật nghỉ. Bắt đầu lúc 6h30p sáng tới 18h tối.

Vì Bệnh viện Bạch mai luôn luôn đông trong tất cả các ngày nên muốn tới khám cần phải đi thật sớm, lấy số để chờ đến lượt. Không thể gọi điện hẹn lịch khám được nhé (trừ trường hợp đặc biệt).

Nếu tới không biết thủ tục như thế nào hãy ra quầy tiếp tân để được hướng dẫn, thông thường sẽ lấy số thứ tự rồi đóng tiền khám (cửa số 2), sau đó thì chờ đến lượt mình thì vào, bác sĩ sẽ chuẩn đoán lâm sàng và đưa các giấy tờ cho bạn đi làm các xét nghiệm, cầm giấy tờ trong tay thì phải đi đóng tiền đã nhé rồi mới được xét nghiệm. Làm xét nghiệm lần lượt theo sự chỉ dẫn của bác sĩ rồi lấy kết quả về quay lại phòng khám để được bác sĩ tư vấn và có phác đồ điều trị hợp lý cho bệnh tình của mình.

khoa-xuong-khop-benh-vien-bach-mai
Một vài hình ảnh khám chữa bệnh trong khoa xương khớp bệnh viện bạch mai.

Một vài lưu ý khi đi khám:

Bệnh viện là nơi đông đúc kẻ gian thường lợi dụng trà trộn để móc túi, lấy trộm tài sản cá nhân bởi vậy hãy lên cẩn thận và đề phòng những người xung quanh mình.

Bệnh viện là nơi rất rất nhiều vi khuẩn hãy đeo khẩu trang y tế khi tới khám

Khoa xương khớp bệnh viện bạch mai thường xuyên quá tải nên đi khám mà phải chờ đợi thường là không có ghế ngồi hãy mang theo ghế nhỏ gấp hoặc những vật có thể kê để ngồi chờ đợi.

Nước lọc hãy sắm 1 chai trước từ nhà đi vì bạn phải ở cả ngày trong bệnh viện.

Nếu người bệnh không thể đi lại được hoặc đi lại khó khăn hãy liên hệ với quầy tiếp tân để được lấy xe lăn (Cược 200.000đ)

Khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai là khoa lớn và có đội ngũ y bác sĩ mạnh, chuyên môn cao nên bà con đi khám hãy yên tâm. Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện công thì thấp vừa tầm với cho đại đa số, chỉ có những ai bệnh nặng phải điều trị hoặc phải dùng nhiều biện pháp xử lý tân tiến thì tiền phí mới cao nhưng cũng không phải là quá cao so với những bệnh viện tư nhân khác.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.