CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ Ở ĐÂU HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

Thoái hóa đốt sống cổ

Bạn có biết chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu uy tín tại hà ni không? Còn theo tôi thì không thể không kể đến những bệnh viện lớn, ở đó có đầy đủ bác sĩ chuyên môn đủ trình độ để khám chữa bệnh cho bạn. Có phải bạn đang bị đau cột sống cổ, lan sang cỏ vùng vai gáy và nó gây cn tr trong sinh hot? nó khiến bạn mt ăn mt ng vì nhng cơn đau hoành hoành hay bị sưng ty thm chí là st? Chưa hết  căn bnh này còn có th tr lên có nhng biến chng nguy him nếu như không đưc cha tr sm và dt đim.

Tìm hiểu thêm:

 

chua-benh-thoai-hoa-dot-song-co-o-dau
Bệnh viện bạch mai

i đây xin lit kê cho các bn mt s đa ch cha thoái hóa đốt sống cổ uy tín ti Hà ni mà nhiu ngưi nơi khác không biết. Cùng tham kho xem sao nhé.

Đng đu trong danh sách này là Bnh vin đa khoa Bch Mai.

Đây là bnh vin thuc trung ương, hu hết nhng ngưi bnh đưc chuyn t tuyến dưi v đu vào nm ti Bch Mai hết. Bnh vin rt ln và hin ti còn đang xây dưng m rng quy mô.

Ng ti: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bnh vin có khoa điu tr chuyên v xương khp thuc ni khoa tên gi: Khoa cơ xương khp. Vi đy đ trang thiết b cùng bác sĩ có chuyên môn cao, ngưi bnh s mau chóng đưc tr liu theo phác đ phù hp và sm khi bnh.

Ngoài ra Bch Mai còn có mt Trung tâm phc hi chc năng riêng (Có áp dng c vt lý tr liu) khi ngưi bnh đã qua cơn nguy him, sc khe đi vào n đnh nhưng nhng cơ quan chc năng chưa hot đng đưc bình thưng, s đưc chuyn ti trung tâm này. Trung tâm có áp dng các phương pháp đông tây y kết hp như: châm cu, bm huyt, đin tr liu, bài tp tr liu…nht là điu tri phc hi chc năng cho ngưi bnh sau phu thut thay khp gi nhân to.

Trong trưng hp nng ngưi bnh s đưc chuyn ti Khoa chn thương chnh hình và ct sng. Có đy đ điu kin đ làm phu thut, tr liu cho ngưi bnh b đau khp gi.

chua-benh-thoai-hoa-dot-song-co-o-dau
Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Bạch mai

Đa ch chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu nữa? Chính là Bnh vin Vit Đc vi khoa riêng bit: Vin chn thương chnh hình.

Ng ti: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đây cũng là bnh vin đu ngành thuc trung ương, chuyên tr các bnh v chn thương, phu thut chnh hình đc bit là nhng nn nhân b tai nn đu vào nm Vit Đc.

Bnh đau khp gi s đưc khám cha ti Vin chn thương chnh hình, các bác sĩ có đy đ chuyên môn cao s tiến hành làm các cuc xét nghim, ni soi khp gi, phu thut, thay khp gi nhân to….đu nm trong lòng bàn tay mà không phi đi ra tn Singapore hay nhng nưc khác

Bnh vin cũng có Khoa phc hi trc năng trc thuc vin chn thương chnh hình. Nên ngưi bnh vô cùng yên tâm khi ti đây điu tr.

chua-benh-thoai-hoa-dot-song-co-o-dau
Bên trong phòng chờ khám bệnh – bệnh viện Việt đức

Địa chỉ chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở đâu nữa đây? Chính là vin trung ương quân đi 108

thưng đây bn s đưc điu tr bng phương pháp vt lý tr liu và phc hi chc năng.

Đây là bnh vin thuc quân đi tuy nhiên thp niên 90 tr li đây đã phc v khám cha cho tt c đi tưng dân thưng.

Ng ti: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bi vì bnh vin thuc ngành quân đi có s đm bo nên rt đông bnh nhân mc bnh v xương khp tìm ti đây đ đưc khám cha. Các bác sĩ đay tay ngh cũng cao và chuyên môn gii, có th thc hin đưc c các ca phu thut thay khp gi nhân to và đã thành công rt nhiu ngưi.

Song song đó ngưi bnh s đưc tp các bài vt lý tr liu đ h tr cho vic phc hi nhanh hơn ca bnh tình.

Đa ch cha bnh đau khp gi tiếp đến chính là Bnh vin E – Trung tâm cơ xương khp.

Đây cũng là mt trong nhng bnh vin ln ti Hà ni, trc thuc trung ương.

Ng ti: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Trong bnh vin E có Trung tâm Cơ xương khp là s kết hp ca 3 khoa ln: Cơ xương khp + chn thương chnh hình + phc hi chc năng.

Trung tâm cũng có nhiu bác sĩ gii và có th thc hin nhiu ca phu thut khó, phc tp ca h xương khp. Như phu thut thay khp gi, háng nhân to, điu tr tn thương do đt, gãy, nt, lún dây chng; ni soi khp…và vt lý tr liu.

Trang thiết b hin đi đy đ.

chua-benh-thoai-hoa-dot-song-co-o-dau
Bên trong phòng điều trị cột sống của ACC

Địa chỉ chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở đâu nữa đây? Chính là Phòng khám tr liu thn kinh ct sng Hoa K (ACC)

Ng ti: Số 44 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám rt to, sch đp, chuyên khám và điu tr các bnh v xương khp, đi vi ngưi bnh b đau khp gi điu tr không cn dùng thuc, không có s can thip phu thut mà ch yếu s dùng vt lý tr liu vi các bài tp và h thng máy móc bên ngoài h tr điu tr như: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy vận động trị liệu tích cực ATM2, thiết bị giảm áp Vertetrac và Cervico 2000, máy chiếu Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích Shockwave sẽ phục hồi những vị trí có tổn thương.

Phòng khám theo tiêu chun quc tế, bnh nhân s đưc tiếp cn vi công ngh và phương pháp tr liu tân tiến c ngoài.

Các bác sĩ ti phòng khám ACC cũng qua tuyn chn kng, đi ngũ chuyên môn gii, tay ngh cao nên ngưi bnh hoàn toàn yên tâm khi đến đây điu trị. 

Địa chỉ chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở đâu giờ bạn đã rõ, hãy vào những bệnh viện lớn – uy tín để chữa trị đảm bảo an toàn và kết quả lại tốt. Chủ yếu người bệnh phải phối hợp tốt với bác sĩ điều trị làm tăng thêm khả năng phụ hồi.

 

 

 

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.