Chữa bệnh xương khớp bằng phương pháp đông y an toàn và hiệu quả

ĐIỀU TRỊ THEO ĐÔNG Y

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả , nhưng phổ biến và an toàn vẫn là phương pháp chữa bệnh viêm khớp bằng đông y . Nếu để so sánh giữa hai phương pháp đông y và tây y thì phương pháp đông y có những đặc tính điều trị bệnh tốt hơn , an toàn và hiệu quả hơn , và đặc biệt không để lại di chứng cho người bệnh , không có tác dụng phụ khi sử dụng .

Những bài thuốc đông y điều trị bệnh xương khớp hiệu quả hiện nay

Tham khảo thêm :

Từ xưa đến nay đông y là những bài thuốc được các thầy thuốc lấy nguyên liệu từ tự nhiên , từ những cây thảo mộc quý hiếm làm thành vị thuốc vô cùng hiệu nghiệm trong việc điều trị bệnh , đặc biệt là bệnh xương khớp . Theo đông y cho rằng những bệnh về xương khớp dễ dàng bị là do sức đề kháng của cơ thể bị yếu . Vậy vì sao nhiều người lại chọn đông y , hãy tham khảo bài viết dưới đây .

1. Quan điểm của Đông y về bệnh xương khớp

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh xương khớp là do thể chất của người bệnh yếu kém , không đủ sức đề kháng để bảo vệ cơ thể khỏi những phong , hàn , thấp xâm nhập vào cơ thể . Khi đó khiến cho các bệnh lý về xương khớp có cơ hội tấn công cơ thể , làm cho khí huyết bị tắc nghẽn và lâu dần dẫn đến viêm khớp và gây tổn thương cho khớp xương bị sưng tấy , đau nhức .

Quan điểm về đông y mà chúng ta cần tìm hiểu

Mục tiêu của bệnh hướng đến là người già , do vấn đề tuổi tác làm cho sức khỏe giảm sút và cũng lúc lúc sức đề kháng không còn khỏe nữa . Nhưng ngày nay do bệnh quá phổ biến chính vì vậy những người trẻ cũng có nguy có mắc bệnh cao .

Đông y là một trong những cách chữa viêm khớp hiệu quả , giúp tăng cường sức đề kháng , lưu thông khí huyết …cho người bệnh . Ngoài ra đông y còn mang lại hiệu quả lâu dài cho việc điều trị và phòng chống bệnh tái phát trở lại sau một thời gian dài.

Những bài thuốc đông y dưới đây hy vọng sẽ giúp cho mọi người giảm đi được phần nào đó đau đớn mà bệnh xương khớp mang lại . Hãy cùng tìm hiểu về những bài thuốc quý chữa bệnh xương khớp có nhiều ưu điểm và không gây tác dụng phụ cho cơ thể .

2. Bài thuốc Đông y chữa bệnh viêm khớp

Bệnh xương khớp khiế cho người bệnh lo lắng , không biết liệu bệnh chữa có khỏi không ? và không biết chữa ở đâu mới là tốt nhất , mang lại hiệu quả tốt nhất . Sau đây là những bài thuốc huyết Phục cốt hoàn và ứng dụng thuốc dân tộc , với sự kết hợp của 3 bài thuốc :

Những bài thuốc huyết Phục cốt hoàn và ứng dụng thuốc dân tộc

Bài thuốc 1 : Bài thuốc này có tác dụng rất tốt giúp giảm đau , giải độc và thông kinh lạc hiệu quả , tên bài thuốc là phong thấp hoàn gồm những nguyên liệu sau : Vương cốt đằng , đỗ trọng , mộc qua , cấu tích , chị mẫu , ngưu tất và cuối cùng là thạch cao cùng nhiều loại thảo dược khác nữa .

Bài thuốc 2 : Bài thuốc này ngoài việc điều trị bệnh xương khớp còn giúp bồi bổ khí huyết , thông kinh lạc , giúp bồi bổ can thận…bài thuốc có tên bổ thận hoàn , gồm các vị thuốc như : cát căn , trạch tả , cam thảo , bạch linh , được quy , thương truật , quế thanh ,y dĩ và cuối cùng là hương nhu và một số loại thảo dược khác nữa .

Bài thuốc này ngoài việc điều trị bệnh xương khớp còn giúp bồi bổ khí huyết , thông kinh lạc , giúp bồi bổ can thận…

Bài thuốc 3 : Đây là bài thuốc cuối cùng có tên giải đôc hoàn giúp giải độc , tiêu sưng , phù nề và giảm viêm , thanh nhiệt . Gồm các vị thuốc từ thiên nhiên dễ tìm kiếm mà không tốn chi phí như : ké đầu ngựa , bồ công anh , rau má , trà xanh , rau má , hoa hồng.

Qua bài thuốc điều trị bệnh xương khớp bằng Đông y ở trên, chắc hẳn đã có nhiều người bệnh có định hướng nhất định về phương pháp điều trị hiệu quả cho mình cũng như tìm được địa chỉ chữa bệnh tốt nhất. Khi áp dụng bài thuốc đông y người bệnh cần phải có chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý nhất để hỗ trợ việc điều trị đạt kết quả như mong muốn.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.