THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ NHẤT

Kiến thức bệnh xương khớp ĐIỀU TRỊ ĐIỀU TRỊ THEO ĐÔNG Y

Việt Nam là một đất nước có rất nhiều những loại thuốc chữa bệnh vô cùng tốt gọi là thảo dược quý tự nhiên hiện nay chúng ta vẫn chưa tìm tòi và khai thác hết được nguồn tài nguyên rồi rào này. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của y học cổ truyền cho ra những bài thuốc và phương pháp rất hay để giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng bệnh tật khó khăn. Thuốc chữa trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất ở đâu? Tại sao những người mắc bệnh hay đến đông y mà xin cứu giúp?

THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ NHẤT
Thể xương khớp con người có thể mắc phải (Ảnh minh họa)

Tại sao thuốc Đông y dần bị quên lãng và mất niềm tin từ người bệnh ?

 • Tuy là thảo dược quý có thể dễ dàng được tìm thấy hay trồng dễ dàng trên nền đất nhiệt đới của nước ta. Đã có rất nhiều các cơ sở sản xuất mọc lên nhằm chuộc lợi từ việc mua bán thuốc đông y này hiệu quả mà những thang thuốc ở đây mang lại không cao thậm chí còn không khỏi bệnh mà bị biến chứng sang bệnh khác. Khiến người dân càng ngày càng mất niềm tin.
 • Hơn nữa với tình trạng thời đại công nghệ số hiện nay, quảng cáo tràn nan trên mạng về các bài thuốc dân gian chữa trị hiệu quả bệnh này bệnh kia khiến nhiều người đổ xô vì tin tưởng những quảng cáo đó mà bản thân người dùng không có bất kỳ kiến thức hay cơ sở nào để xác minh được chúng là tốt thật, chữa khỏi bệnh thật hay không.
 • Kèm theo đó là các phòng khám tư nhân chữa bệnh bằng y học cổ truyền mọc lên mỗi lúc một nhiều, người người truyền tin nhau bác sĩ này giỏi lắm, chữa bệnh hay lắm, thần kỳ lắm…mà người dân việt lại hay tin những người mà khác đã thử qua rồi “chuột bạch” rồi, họ khỏi rồi nên mình sẽ tới nhưng đâu phải ai cũng có thể chữa trị tốt đâu. Bác sĩ người thì biết qua loa, người thì biết thêm được chút chút nhưng để làm thầy thiên hạ không phải dễ thế nhưng họ vẫn cứ kiếm tiền ầm ầm từ những thang thuốc không trị đúng bệnh.
 • Bởi có quá nhiều người bị mắc bệnh mà chữa tới chữa lui không khỏi, họ đành bỏ sang Tây y tuy có hại cơ thể một chút, gây tác dụng phụ đi nữa nhưng miễn sao nó khỏi bệnh là được. Và sự thật thì cũng rất nhiều người đã khỏi khi chuyển qua tây y.

Tại sao người bệnh không muốn sử dụng (không tin) thuốc Đông y ?

 • Có thể là do người bệnh đã tìm không đúng địa chỉ uy tín, hoặc như người thầy thuốc vì chạy theo kinh doanh mà trà trộn những thảo dược không tốt, có thể họ còn tẩm ướp cả hóa chất độc hại nên khiến cho sức khỏe của người bệnh vốn sức đề kháng đã yếu càng dễ trở bệnh thêm nặng hơn.
 • Ngay đến việc trồng cây thuốc cũng không đúng cách, không đảm bảo được chất lượng đã làm ảnh hưởng đến hiệu quả và công dụng của cây thuốc.
 • Hơn nữa thời gian sử dụng của thuốc đông y là rất dài 1 tháng, 2 tháng hay thậm chí nhiều tháng về sau, nhiều năm về sau tức là nó có tác dụng lâu dài không khỏi ngay trông thấy trong ngày 1 ngày hai hay tuần 1, tuần 2 như ở Tây y được
 • Mặt khác thuốc gia truyền thì lại không được sự kiểm duyệt nghiêm ngặt từ bộ y tế hay bất kỳ cơ quan chức năng nào có thẩm quyền nên khiến cho việc dùng thuốc người bệnh chỉ có thể hoàn toàn tin tưởng vào người thầy thuốc mà thôi.
 • Bên cạnh đó còn phải hợp thuốc nữa, tức là có những người bị bệnh đấy dùng thuốc đấy khỏi nhưng có những người lại không chủ yếu là do cơ địa của mỗi người mỗi khác. Nên việc dùng thuốc đông y khó tránh khỏi những nghi ngờ.

Hãy chọn lựa cho mình một phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh xương khớp !

Ngay kể cả việc dùng thuốc tây thì người bệnh cũng chỉ có thể tin tưởng vào bác sĩ chữa trị của mình tuy nhiên thuốc tây thì đã qua quá trình kiểm duyệt và được sự đồng ý lưu hành cũng yên tâm phần nào. Thuốc tây dạng viên nén do có những hoạt chất nên khi yếu có tác dụng mạnh sau từ 15-30p khi mới dùng 1 lần chúng ta đã thấy ngay được hiệu quả, hoặc dưới dạng tiêm (thuốc được trực tiếp đi vào mạch máu) nên chỉ sau vài phút hay vài giây là đã thấy ngay được tác dụng của nó.

Tác dụng của thuốc: giảm đau, giảm sưng, chống viêm rất nhanh chóng… Thuốc điều trị bệnh xương khớp được vào ngay tại vùng bị bệnh bởi vậy người bệnh mới thấy có cảm giác được thoải mái, dễ chịu và ngứt cơn khi dùng thuốc. Nhưng mà thuốc tây cũng rất dễ dẫn tới một tình trạng là “nhờn thuốc” khiến cho người bệnh phải đổi loại thuốc hoặc dùng liều nặng hơn đều này càng làm hại cho cơ thể khiến cho các chức năng lục phủ ngũ tạng của bạn bị suy giảm như gan, thận, mật, dạ dày hoặc làm ức chế hệ thần kinh trung ương.

Đông y khác với Tây y ở chỗ nếu như chúng ta tìm đúng thầy dùng đúng thuốc sẽ có thể trị được triệt để nguồn cơn của căn bệnh mà không có những tác dụng phụ mang lại như Tây y như:

Thứ nhất: thành phần của thuốc đông y toàn là các vị thảo dược tức là những cây cỏ mà chúng mọc quanh nhà quanh vườn quanh đồi…của chúng ta hàng ngày hoàn toàn tự nhiên, những thảo dược này tạo thành những vị thuốc không chỉ chữa được bệnh mà nó còn có giá trị dinh dưỡng nên càng giúp cho cơ thể mau chóng được phục hồi và đẩy tác dụng chữa bệnh cao nhất mang lại hiệu quả về lâu dài. Trong mỗi bài thuốc ngoài vị thuốc chính để chữa bệnh còn luôn kèm theo những vị thuốc bổ nên càng uống người bệnh càng thấy tình trạng thuyên giảm, cảm giác khỏe khoắn hơn mỗi ngày, một khi mà khí huyết trong cơ thể người bệnh được lưu thông thì tự khắc bệnh tật sẽ bị đầy lùi.

Thứ hai: vì là toàn những thành phần thảo dược từ thiên nhiên nên chúng rất an toàn người bệnh khi sử dụng có thể yên tâm mà không để lại tác dụng phụ gì. Tuy nhiên với việc điều trị bằng thuốc nam phải kiêm trì theo đến cùng đi hết liệu trình do thầy thuốc chỉ định. Mà thuốc đông y thì không bị nhờn thuốc nên người bệnh có thể sử dụng lâu dài được. Vì vậy nên việc điều trị thoát vị đĩa đệm và chữa bệnh xương khớp bằng thuốc đông y (thuốc nam) khá hiệu quả.

Thứ ba: (điều hòa toàn thân) Người bệnh khi dùng thuốc nam cần lưu ý mỗi một bài thuốc có nguyên lý chung không chỉ là chữa trị đến triệu chứng của một bộ phận nào đó trên cơ thể mà còn tập trung tới việc điều chỉnh cả trạng thái toàn thân thể, làm lưu thông khí huyết là điều trước tiên, làm người bệnh khỏe ra, linh hoạt, dỏe dai bền bỉ hơn.

Có rất nhiều người bị mắc bệnh đã chọn sai phương pháp chữa trị khiến nó không hiệu quả mà còn tốn kém nhiều chi phí chẳng thu lại được kết quả gì còn bị nặng thêm. Bởi vậy những người này đã tìm đến Đông Y để được chữa trị tận gốc và nhờ những bài thuốc gia truyền này họ còn phục hồi được sức khỏe cũng như thể trạng của mình.

Những người bị mắc bệnh xương khớp thường bị đau nhức và khó chịu mỗi khi thời tiết giao mùa, trở trời hay trời lạnh nó khiến tứ chi của họ đều cảm thấy bị tê mỏi, co cứng cử động không còn được linh hoạt hay khéo léo dẻo dai nữa. Nguyên nhân là do đâu? Do họ lao động và làm việc bị sai tư thế, do chế độ sinh hoạt bất hợp lý, do lão hóa của tuổi tác, do bị thiếu chất khoáng và can-xi…? hay là do sự di truyền, dị tật bẩm sinh? Tất cả những điều trên đều đúng chính vì thế mà bệnh xương khớp này tưởng nhẹ nhưng không được phát hiện kịp thời chữa trị nó sẽ thành căn bệnh nặng nguy hiểm và đe dạo đến sức khỏe của người bệnh. Tại sao ư? tại vì nó sẽ sinh ra chứng tê bì chân tay, suy nhược cơ thể, teo cơ và có thể khiến người bệnh bị bại liệt vĩnh viễn.

Theo Y học cổ truyền mỗi một loại bệnh lại có cơ chế phát sinh và điều trị riêng do vậy để điều trị khỏi bệnh theo Đông y mà nói trước hết người thầy thuốc cần phải hiểu rõ về căn bệnh họ chữa trị, nguyên nhân phát bệnh từ đó để có những bài thuốc điều trị cho phù hợp. Thường căn bệnh về xương khớp đều là do chứng Tý bị tắc nghẽn khí huyết không lưu thông dẫn đến biểu hiện bị viêm, sưng, đau mỏi…tất cả các bệnh đau nhức xương khớp dù có sưng, nóng, đỏ, đau hay chỉ tê mỏi, nặng ở khớp đều thuộc chúng Tý (tắc nghẽn, không thông).

THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ NHẤT

Nguyên nhân của bệnh cơ xương khớp

Theo Đông y mà nói: chứng xương khớp là do người bệnh có thể bị mắc các yếu tố như: phong – hàn – thấp – nhiệt mà sức đề kháng của cơ thể kém khiến cho chúng xâm phạm vào kinh lạc ở cơ, khớp gây ra việc khí huyết không được lưu thông đồng đẩy khắp cơ thể dẫn đến bị tắc nghẽn lúc này sinh ra chứng bị đau, viêm, sưng, tê, mỏi…làm cho các chức năng hoạt động của cơ thể bị suy yếu đi, không đủ chất dinh dưỡng để nuôi cân mạch lúc này sẽ sinh ra bệnh thoái hóa khớp và đau xương. Chính vì nguyên nhân này mà các bài thuốc của đông y sẽ hướng tới việc giúp người bệnh lưu thông khí huyết ở khắp các gân, xương, cơ đưa các yếu tố trên giải phóng ra ngoài và phòng chống bị tái phát.

Triệu chứng của bệnh xương khớp

1. Viêm khớp không có biểu hiện sưng, nóng, đỏ

Hầu hết những người bệnh đều có biểu hiện bị đau mỏi ở các khớp.

Càng đau nhiều hơn khi trời trở gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường, lạnh, mưa. Những cơn đau thường bị âm ỉ kéo dài, hoặc đau dữ dội có thể kèm theo những rối loạn tiêu hóa, mất ngủ, ăn không ngon, cơ thể bị mệt mỏi suy nhược…Tùy từng thể trạng phát bệnh của mỗi người mà những thầy thuốc sẽ có cách dùng những bài thuốc khác nhau để trị bệnh.

2. Thoái hóa khớp

Là do chức năng của Can, Thận bị suy giảm chúng bị yếu và nhược khiến cho không đủ nguồn năng lực để nuôi dưỡng hệ xương khớp, gân, cơ khiến cho các yếu tố từ bên ngoài tác động, xâm nhập vào gây nên chứng bị phong, thấp làm tắc nghẽn kinh lạc và hình thành bệnh.

3. Viêm khớp có dấu hiệu sưng nóng đỏ đau

Thường có nhưng đợt tiến triển cấp và mãn tính:

 • Đợt cấp tính (Đông y gọi là phong thấp nhiệt tý): lúc này người bệnh có biểu hiện là các khớp bị sưng lên, nóng, đỏ và đau thường là đối xứng tức hai bên tay (chân) đều bị như nhau, cự án, ngày thì nhẹ đêm thì nặng, việc co duỗi hay cử động gặp khó khăn có thể kèm theo bị sốt đổ mồ hôi. Người bệnh sẽ bị sợ ra gió, rêu ở lưỡi có một lớp mỏng màu vàng, chất lưỡi thì đỏ, khi đi tiểu sẽ thấy màu vàng, mạch hoạt sác.
 • Viêm khớp kéo dài (mãn tính): Lúc này người bệnh sẽ chuyển đến giai đoạn bị các cơn đau âm ỉ, co cứng ở khớp, khó lòng mà co duỗi cử động khớp, thậm chí còn bị teo cơ dính khớp, hay biến dạng khớp.

Điều trị bệnh xương khớp bằng Đông y

Chứng tý là do: chính khí không đầy đủ khiến các nhân tố ở bên trong phát ra bệnh chúng sẽ kết hợp với phong, hàn, thấp, nhiệt ở bên ngoài mà gây ra khiến cho kinh lạc của người bệnh bị tắc nghẽn làm khí huyết vận hành không được lưu thông mà gây nên.

THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ NHẤT
Đông y chữa bệnh rất hiệu quả và triệt để (ảnh minh họa)

Nguyên tắc chữa bệnh này là: Ở các khu vực bị phong, tán hàn, trừ thấp, thanh nhiệt, sơ thông kinh lạc, bổ can thận. Thầy thuốc sẽ bốc những bài thuốc đễ chữa trị theo từng thể trạng của người bệnh, sau khi bệnh tình đã đi vào ổn định thì người bệnh nên dùng thuốc uống phòng bệnh giúp: Bổ can thận, lương huyết, khu phong, trừ thấp.

Theo như thầy thuốc (Lương y) Vũ Thị Huệ – chuyên khoa xương khớp, tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền cho biết: Những người mà bị mắc bệnh về xương khớp thường đa phần là khó có thể chữa khỏi hoàn toàn được, những bài thuốc bốc cho bệnh nhân để họ thuyên giảm việc đau đớn và co cứng cơ để có thể cử động và di chuyển dễ dàng hơn, giúp họ phục hồi được thể trạng và tăng sự dẻo dai cho xương khớp, tăng sức đề kháng giúp cơ thể được lưu thông khí huyết. Nếu như mà dùng thuốc tây y nhiều thì sẽ dẫn đến bị hại gan, thận nhưng ở những bài thuốc nam thì lại không có tác dụng phụ nào cả. Ngoài ra người bệnh cần phải chăm rèn luyện cơ thể, vận động nhiều để cho khí huyết được lưu thông, cơ thể không bị trì trệ xương khớp mới được mềm mại dẻo dai.

Có rất nhiều người bệnh đã đến với trung tâm này để chữa bệnh, hầu hết là do sự giới thiệu của người quen, tất cả họ đều thấy đỡ và thấy sức khỏe của mình khá hơn nên tin dùng thuốc ở đây.

Như bệnh nhân: Nguyễn Mạnh Anh, 40 tuổi, ở Hải dương cho hay: ông bị bệnh thoái hóa đốt sống thắt lưng, đã dùng thuốc tây nhưng không thấy thuyên giảm được nghe bà con mách ở trung tâm này lên tìm đến, ông đã uống được 1 liệu trình và tới đây để lấy tiếp liệu trình thứ 2 vì thấy bệnh tình đã khá hơn rất nhiều. Hiện nay các khớp xương của ông đã không còn thấy sưng và đau nữa, khi thời tiết thay đổi ông cũng không còn cảm thấy bị khó chịu đau mỏi trong người như trước nữa. Ngược lại ông có thể làm được những công việc nhà nhẹ nhàng được rồi.

THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ NHẤT
Dùng thuốc đông y không để lại tác dụng phụ mà lại rất an toàn vì toàn là thảo dược từ thiên nhiên (Ảnh minh họa)

Thành phần bài thuốc: Khúc khắc, rễ tất bát, cốt khí, dây đau xương, Sơn thục, Độc hoạt làng… và một số các vị thuốc bổ khác

Công dụng của bài thuốc: giúp làm lợi gân cốt, thanh nhiệt dùng để chữa các chứng bệnh về phong tê thấp, đau nhức mỏi xương khớp, chân tay bị tê bì…

Công dụng thành phần:

 • Khúc khắc: Có vị ngọt, nhạt, tính bình, có tác dụng khử phong thấp, lợi gân cốt, thanh nhiệt, chữa bệnh tê thấp, đau mỏi, viêm da, tiêu hóa kém…
 • Rễ tất bát: có vị cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng làm ôn trung tán hàn, hạ khí, chỉ thống, dùng trong điều trị phong hàn thấp, tay chân bị lạnh, tê bì.
 • Cốt khí: có vị ngọt đắng, tính mát, có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết thông kinh, giảm đau, giải độc, lợi tiểu, dùng để chữa bệnh phong thấp tê bại, đau nhức gân xương; ứ huyết do ngã, chấn thương.
 • Dây đau xương: Khu phong, hoạt huyết, trừ thấp, lợi gân cốt; độc hoạt lang: trị chứng phong thấp tý chứng, phong hàn biểu chứng.

Một số chỉ dẫn khi dùng thuốc:  Người bệnh khi dùng thuốc đông y ở một nơi cắt thì không nên dùng chung với các thuốc ở những nơi khác bởi rất có thể sẽ có những thành phần thuốc kỵ nhau dẫn tới bệnh chuyển biến thêm nặng. Thường xuyên tập thể dục nhưng chỉ là những bài tập nhẹ nhàng vừa phải vừa sức không nên tập quá sức làm phản tác dụng và gây thêm bệnh. Nên có một chế độ sinh hoạt hợp lý, ăn uống khoa học và đầy đủ các chất dinh dưỡng, không nên ăn chuyên một loại thực phẩm nào mà các món ăn phải phong phú, đa dạng. Khi làm việc nên chú ý không được làm sai tư thế, những người ít vận động hay lười vận động thì càng phải năng vận động để giúp cơ thể không bị trì trệ hệ xương được dẻo dai hơn

Trên đây là bài thuốc y học gia truyền của trung tâm được các lương y tận tâm nghiên cứ và gia phối thêm nhiều các vị thuốc khác nhau để điều trị căn bệnh xương khớp hiệu quả nhất. Qua khảo sát cho thấy cứ 200 người bệnh tìm tới thì có tới 159 người cho kết quả nhanh và tình trạng sức khỏe được cải thiện, còn 25 người khác thì ổn định và bớt đau, 10 người còn lại thì bệnh tình có tiến triển nhưng hơi chậm, 6 người cuối cùng thì chỉ cho kết quả tiến triển một chút thôi (những bài thuốc đông y có tác dụng thế nào cũng là do thể trạng và cơ địa của mỗi người mỗi khác) nhưng điều này cũng chứng tỏ những bài thuốc ở đây đạt hiệu quả rất tốt và có sự an toàn cho người bệnh.

Trong thời gian qua sau khi đăng tải bài viết Ban quản trị đã nhận được rất nhiều câu hỏi về bài thuốc đặc trị các bệnh về xương khớp của Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Các Bài Thuốc Gia Truyền. Để bạn đọc hiểu thêm về bài thuốc và phương pháp chữa trị của Trung tâm, Ban quản trị xin cung cấp thông tin cho quý vị được dễ dàng liên hệ:

Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Các Bài Thuốc Gia Truyền
Địa chỉ: Tòa nhà 167 – Đường Nước Phần Lan – Tứ Liên – Tây Hồ – Hà Nội
Hotline 1:  091 532 44 88 – Hotline 2:  091 810 22 77
Website: www.thuocdieutribenhxuongkhop.com
E-mail: trungtamthuocgiatruyen.vn@gmail.com

 • Quý khách trực tiếp đến Trung tâm
 • Nhận thuốc tại nhà ( với khách ở nội thành Hà Nội ) >>> Chi tiết
 • Nhận thuốc qua đường bưu điện ( với khách ở xa ) >>> Chi tiết

Bài viết tổng quan trên đã cho bạn thấy rõ về bài thuốc chữa trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất ở cơ sở uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và tìm đến để chữa trị căn bệnh mình đang mắc phải. Chúc các bạn nhiều sức khỏe.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Bình luận về “THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ NHẤT

 1. Đúng là nên tìm về với thuốc Nam thôi, tiêu đề rất ý nghĩa, chúng ta nên dùng thuốc Nam của Việt Nam mình để chữa bệnh. Giờ tàu khựa cái gì nó cũng nghĩ ra để cung cấp sang Việt Nam mình được, kể cả nguyên liệu thuốc. Nguy hiểm lắm bà con ơi ! cảm ơn ad về bài viết hay ,

 2. ad ơi ? em mới ngoài 30 thôi, thoái hóa 1 đốt sống cổ ạ, có chữa khỏi được không ad. mách em với chứ, phải sống chung với bệnh thì sợ quá, huhu, em còn trẻ lắm ạ

  1. Thuốc ở đây chữa thoái hóa rất tốt nhé, giờ thoái hóa trẻ hóa cũng nhiều, mình cũng bị 1 đốt cổ, trước liên hệ hốt thuốc bên này uống gần 3 tháng đi khám lại thì ok lắm đấy. Mà quan trọng nhất là không chuyển đau tay. Như mẹ mình sau khi thoái hóa cổ đau và tê tay, nhất sáng ra không giơ cao được. Thế là mình uống thư nghiệm rồi đến mẹ uống. Giờ thì 2 mẹ con cùng thoải mái đưa nhau đi tập thể dục mà không lo lắng nữa rồi

 3. Tôi ở Nghệ An, tôi bị thoái hóa đốt sống lưng mấy năm nay, à tôi 50 tuổi, có thể mua thuốc của Trung tâm mà không cần ra trực tiếp lấy thuốc không ? tôi xin cảm ơn !

 4. Bố mình cũng bj xương khớp, Tây Đông đều dùng qua cả, nghe chỗ này hay hay, không biết tin tưởng được không các ac, ai dùng rồi cho em ý kiến với, thks

  1. người nhà minh đang uống, tiến triển tốt bạn nhé, thuốc Nam không vội được, phải từ từ nhé, goodluck !

 5. Tui đang dùng thuốc 20 ngày, bữa trước có bạn mang vô từ HN, cũng thấy tiến triển, không biết khỏi không, nhưng cảm thấy đỡ đỡ mà vui quá cơ, chân tay lại linh hoạt rồi

 6. bố mình đang bị đau lưng, uống thuốc Tây nhiều rồi, giờ đang theo ông lang ngoài thị xã, mà đọc thông tin hay quá muốn theo. vì bố mình dùng Đông y cũng lâu mà chỉ thấy nó đỡ đỡ tý chứ chả thấy gì rõ rệt, chút phải liên lạc nghe tư vấn mới được,

 7. mọi người ai dùng rồi cho em hỏi, giá cả bao nhiêu một thang ? em mới ngoài 30 bị thoái hóa đốt sống cổ, dùng bao lâu khỏi ạ ? help !

 8. Hay quá nhể, thông tin hữu dụng, mình ở nước ngoài cũng thấy bảo giờ thuốc Nam mình phát triển lắm. năm trước cũng về bốc thuốc cho ba mình bị bệnh dạ dày bằng thuốc Nam. vì ông cụ không chịu tới viện. nhất nhất cứ là chuyển thuốc qua mới uống. mình thì chả tin vào mấy cây cỏ mà chữa bệnh được, nhưng nói thế nào ba cũng không uống thuốc đành nhờ bà chị ở HÀ Nội mua thuốc gửi qua, thế mà ông cụ khỏi tịt luôn cả năm. và ông cụ giảng cho mình luôn 1 bài về giá trị thuốc Nam. giờ nghe chữa thêm xương khớp mình phải tìm hiểu và nghe tư vấn để bốc thuốc cho ba tiếp thôi.

 9. thuốc uống vô thì giảm bệnh, nhưng mỗi tội cứ phải sắc lích kích bà con ạ, mà thấy đỡ bệnh nên cứ cố chăm chỉ kiên trì, đúng là lúc lấy thuốc bác sĩ nói kiên trì, chắc là hàm ý như vậy đây, cố gắng cố gắng vậy. có bệnh khổ thế đấy, như mà khỏi là vui rồi,

 10. không biết thuốc về xương khớp có khó uống không ? mình sợ thuốc đắng lắm, vẫn biết ” thuốc đắng dã tật ” nhưng nghe thấy đắng ớn quá, ai uống rồi cho mình biết để còn lấy tinh thần với, đang định đi lấy 1 tháng thuốc về uống xem thế nào đây !

 11. có ai như em không ? 31 tuổ bị thoát hóa đốt sống lưng, ai uống thuốc có kết quả share thông tin cho mọi người biết kết quả lấy thuốc với ạ?

  1. Chi oi, e còn bi thoai hoa luc 20tuoi day, chan nản thật đó, e cung đang mua thu thuoc nay uong, ko biet co tac dung nhu mong muon khong nua

 12. Thông tin rất chi tiết, cảm ơn tác giả chia sẻ bài viết và thông tin bài thuốc điều trị

 13. hôm qua đã đưa bố tới trung tâm nghe tư vấn xong bố đã lấy thuốc về dùng, thấy bố rất tâm đắc với liệu trình thuốc mang về, có kể quả mình sẽ báo mọi người nhá

 14. Tôi đã uống thuốc 25 ngày rồi, thấy yên tâm lắm. nhưng mấy ngày đầu chả thấy gì, rồi mấy ngày sau đau dữ dội mọi người ạ, định ngừng không uống, sau nghĩ ra bác sĩ dặn sẽ xảy ra tình trạng công thuốc, rồi cứ liều uống tiếp. giờ thấy ổn rồi. tý kinh nghiệm dùng thuốc chia sẻ cho mọi người,

 15. một liệu trình bao nhiêu thang vậy Nguyễn Thanh Mai ? bao nhiêu một thang, uống bao giờ thì khỏi nhỉ ? bạn bị làm sao, mình bị thoát vị đĩa đệm không biết có uống được không ?

  1. Trung tâm có các bài thuốc về hệ cơ xương khớp luôn Hoàng Công Nguyên ạ, bạn cứ liên hệ trực tiếp với trung tâm nghe tư vấn và hỏi thuốc nhé,

 16. Tôi bị phong tê thấp có uống thuốc được không, trung tâm trả lời giúp tôi được không ?

 17. Có sđt của Trung tâm bênh trên đấy, mọi người nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn và bốc thuốc nhe

 18. hay quá ad ơi, giờ nên có những chia sẻ về thuốc Nam cho mọi người hiểu và dùng thuốc Nam, vì thuốc Tây không ai lường trước được tác dụng phụ đâu

 19. Mình mới đọc được thông tin rất hay nhé. vì mọi người hay lầm tưởng bệnh về xương khớp có thể khỏi hoàn toàn. Nhưng mình được biết điều này là rất khó. Như gai ở khớp chẳng hạn, cứ nghĩ phẫu thuật cắt cái gai ấy đi là được, nhưng nhầm to đấy, cắt đi nó sẽ mọc cái khác. và chữa sau phẫu thuật họ chỉ tiêm tê cho bớt đau thôi, chứ thức chất không thể làm gai không mọc. Nhưng mình thấy các bài thuốc Nam hay các vị thuốc có thành phần mà làm hạn chế gai, sinh dịch nhầy làm trơn các khớp nhé. Tài tình không ? nói chung là uống thuốc chữa xương khớp phải uống định kỳ theo năm ấy, có nghĩa là mỗi năm khi dùng thuốc Nam nên uống 1 – 2 tháng trước mùa đông để phòng bệnh. và yên tâm không tác dụng phụ chứ thuốc xương khớp của Tây nghe thì ok chữa được khớp nhưng suy gan suy thận lúc nào chẳng hay mọi người ạ. Nên tốt nhất chúng ta trẻ phòng bệnh thì hơn. người nhà bệnh thì tìm hiểu thông tin mà chuyển sang dùng Đông y cho yên tâm mọi người ạ.
  p/s : đừng ai nói mình múa rìu qua mắt thợ nhé. chỉ là tìm hiểu tý thông tin thấy ad chia sẻ bài xương khớp mình chia sẻ thêm tý cho mọi người cùng đọc thôi.
  thks ad

  1. Mai Văn Quang cho hỏi ? thế có nghĩa là năm nào cũng nên uống thuốc xương khớp à, như vậy thì các khớp xương mới làm việc trơn chu đúng không? bố tôi cũng bị đau khớp, uống thuốc hoài chỉ đỡ thôi, là mỗi năm nên uống mấy tháng vậy ? và uống bắt đầu khi đau hay uống ngay trước mùa đông kể cả khi chưa đau ? cảm ơn

 20. ôi, mùa đau lại đến, hôm trước hẹn cô tư vấn lấy thuốc mà vẫn phân vân. ai cho mình thêm kinh nghiệm chữa tại Trung tâm với ? Mai Văn Quang ơi ? nếu không khỏi dứt thì làm thế nào ? nhỉ. mình còn trẻ mà .

 21. Mạc Công Nguyên ơi , bạn cứ điều trị theo từng liệu trình. ví dụ bạn đang đau thì uống tới hết đau, kết thúc liệu trình năm nay.. Sang năm cứ uống phòng trước mùa đông khoảng 1 -2 tháng là được thôi,

 22. Thuốc này có khó uống không mọi người ? bữa trước cũng lấy thuốc Bắc uống, nhưng sắc lâu lại khó uống nên mình bỏ giữa chừng. ai cho mình thông tin với

 23. Mình đã mua thuốc cho mẹ rồi, có kết quả báo mọi người nhé, nhưng mình được giới thiệu tới lấy thuốc từ người quen nên cũng yên tâm lắm. Ai mà dùng hay người nhà dùng thì cho thông tin để mọi người biết tham khảo nhé.

 24. Nói chung là đọc của mọi người thấy nhiều người băn khoăn nên mình chia sẻ kinh nghiệm của Mẹ mình luôn đây. Mẹ mình thì bị đau lưng, uống nhiều thuốc lắm từ Nam gửi ra rồi lên cả Hòa Bình lấy thuốc rồi. Uống nhiều lắm mà cứ được 1 thời gian thì tái phát lại. Ròi cảm giác bà nghĩ là không khỏi cứ sống chung với bệnh . Đợt mùa đông năm ngoái cô chồng mình biết bà bệnh cắt cho 1 tháng thuốc Nam bên chỗ này , về uống thấy gần hết bệnh chỉ giảm tý chút nhưng ăn ngon, ngủ ngon nên bà cũng hơi nản thấy uống lâu mà kết quả không như ý thì mình hỏi bà cô cắt tiếp cho Mẹ. Mẹ về hỏi giá tiền , lại thấy con đi xa cắt thuốc vất vả nên tiếc tiền, tiếc công uống thêm tháng nữa. Qua 2 đợt thì bệnh giảm hẳn. Cho đến giờ bệnh chưa tái phát. Nhưng lần đi bốc thuốc mình nghe là cứ nên uống phòng cho các cụ 1 liệu trình trước mùa đông cho yên tâm nên đang định đi cắt cho bà uống. Mà cơ địa mỗi người mỗi khác sao ấy, như mẹ mình hình như 2 tháng là nhanh. Chứ thấy mấy bà hàng xóm cứ hơn 2 hoặc 3 tháng ấy, nói chung có beenhjc ứ phải kiên trì thôi. Chứ thuốc men giờ cũng tốn kém lắm

 25. Công nhận các ông bà thời nay năng động hơn cả giới trẻ mình nhé. Hôm qua em về thăm ông bà . Thấy bà đang uống thuốc Đông y em liền hỏi bà uống thuốc gì ? bà nói thuốc chữa gai bánh chè ( bệnh cũ của bà em ) , dạo này bà còn mất ngủ kém ăn, hay nhức xương cốt. Ông gọi điện ra trung tâm này ngoài Hà Nội và chuyển tiền người ta chuyển thuốc vào. Ông bà em thì đã ngoài 70 rồi, nhà thì tận Long An mà alo ra HN thế là có thuốc. Công nhận các ông bà nhanh nhạy thật cơ

 26. mình nghe anh họ nói thuốc ở trung tâm này tốt lắm nên mớii mua thử 1 liệu trình để uống. kết quả thế nào mình nói cho mọi người biết sau nhé. mà có ai uống thuốc này chưa, có chữa khỏi ko ạ, mình vẫn thấy hơi lo lo. hi

 27. Ba mình cũng uống thuốc này nè, bữa trước mua từ HN vô, thấy ba dạo này linh hoạt hơn nhiều lắm, chắc do thuốc, mà ngày nào cũng túi bụi 2 ba con chưa ngồi lại với nhau mà nói chuyện cụ thể, vì ba chỉ có bệnh là tìm ngay thuốc Nam thôi, ba nói người Nam thì phải dùng thuốc đúng của dân mình, ngày xưa cứ bảo ba cổ hủ, giờ thấy ba khỏi nhiều bệnh nên mình cũng phải tìm hiểu thôi

 28. Kiên trì mãi cũng uống hết 3 liệu trình mọi người ạ. Uống thuốc Nam là cứ phải kiên trì thôi. Cứ khỏi là được nhỉ ?

 29. Tôi cũng đang uống liệu trình thứ 3 rồi, cũng cố gắng cho hết mùa đông không đau đớn, chứ khổ quá, trẻ mà như vậy rồi, không biết về già thì sao nữa.Cứ kiên trì vậy

 30. Bà xã nhà mình uống 15 ngày mới công thuốc, đau dữ dội, định bỏ thì gọi điện hỏi trung tâm và tin tưởng uống tiếp. Hết liệu trình thứ nhất thì bệnh giảm nhiều lắm,ăn tốt, ngủ cũng tốt hơn nhiều, giờ đang lấy uống tiếp liệu trình thứ 2 đây.Mong bệnh sẽ hết

 31. VIÊM KHỚP DẠNG THẤP CÓ UỐNG THUỐC ĐƯỢC KHÔNG ? CÓ AI BỊ VIÊM KHỚP DẠNG THẤP KHÔNG ?

 32. Đặng Thị Thảo ời, viêm khớp dạng thấp lấy thuốc về mà uống, bữa mình cũng phải uống đấy, giờ sang tháng thứ 3 rồi ấy, thấy được bạn ạ

 33. Công nhận giờ thuốc Nam hay phết nha, chỉ tội mất công sắc, như cơ bản thì yên tâm không tác dụng phụ và uống dễ lắm

 34. Bố mình bị thoái hóa khớp,mình đã đưa bố đến trung tâm để nghe tư vấn và lấy thuốc.Bài thuốc rất hay và nhận thấy được hiệu quả ban đầu.vì mình ở Hưng Yên đi lại cũng khó khăn.lần sau mình lấy thuốc trung tâm có chuyển tận nhà được không ạ?

  1. Bạn Tiến Dũng lên 1 lần rồi thì chỉ cần gọi điện lại trung tâm sẽ chuyên tới tận nơi đấy. Mình mua thuốc cho vợ tận Daklak còn chuyển mà, lại thu tiền tại nhà nên tiện lắm.

  1. Bố mình đang uống được 2 tháng rồi, thấy bố bảo tốt hơn hẳn mấy ông lang trước đây bố từng uống đấy. Vì bố mình uống khắp nơi rồi, năm nào cũng đau đớn khổ sở. Nhưng năm nay thì thấy khác hẳn đấy. Nguyễn Đình Lộc

 35. Công nhận thuốc hiệu quả.mình thấy đỡ hẳn rồi mọi người ah.cảm ơn các anh chị ở trung tâm nhé.

 36. Cho hỏi trung tâm mình có chữa được bệnh thoát vị đĩa đệm không nhỉ.ai chữa rồi chia sẻ thêm chút kinh nghiệm nhé.

 37. Đã ai chữa khỏi chưa vậy.mình bị thoái hóa đốt sống cổ,muốn chữa ở trung tâm này quá.cho ý kiến đi

  1. Bài thuốc này chữa thoái hóa tốt nhé, nhưng phải chịu khó uống thuốc và vận động nhẹ nhàng cho mau khỏi bạn Minh Lâm ạ

 38. Thoái hóa chữa được đấy Minh Lâm ạ, nói chung bài thuốc xuong khớp của trung tâm này thế được lắm. Vì chỗ mình cứ thấy mọi người giới thiệu cho nhau, nhiều người uống lắm

 39. Thuốc xương khớp mà là thuốc Nam cả thì hơi ít nơi bốc đấy, vì mình thấy người ta cứ cho thêm 1 vài vị thuốc Bắc vào. Mà càng ngày càng ghét bọn Tàu khựa nên nghe thuốc Bắc cứ ghê ghê sao ấy, uống thuốc Nam thì chắc lành tính. Như mà bệnh xương khớp theo những gì mình đọc được thì lúc nào cũng phải chữa lâu dài mới khỏi, chứ vài ba thang thì chỉ là khi thầy lang cho thêm thuốc giảm đau mà thôi, rồi lại mau tái phát chứ chẳng triệt để.

 40. Thuốc gửi Cà Mau thì mấy ngày tới mọi người ơi ? bà tôi bị viêm khớp dạng thấp lâu lắm rồi.

 41. Đợt trước bố tôi cũng điều trị ở trung tâm này 5 tháng liền, giờ thì cụ khỏe hơn so với trước nhiều, cứ lâu lâu cụ lại gọi lấy chục thang để uống coi như phòng bệnh

 42. Tôi muốn mua thuốc của trung tâm nhưng hiện tôi đang ở nước ngoài, có thể nhờ người nhà lấy được không, vì tôi không thể về được?

  1. Trần Trúc nên gọi trực tiếp tới trung tâm hỏi thăm, nghe tư vấn và đặt thuốc nữa nhé

 43. Tôi đang uống thuốc của trung tâm này, thấy khá ổn. chỉ mỗi nỗi là phải ngày nào cũng chăm chỉ sắc vì không muốn trữ trong tủ lạnh. Nhưng cũng thấy mình chăm chỉ hẳn, dậy sáng vừa sắc thuốc vừa tập thể dục luôn

 44. Xin hỏi ?Thuốc có bảo quản được lâu không ? tôi muốn mua luôn 3 tháng vì tôi làm công trình vung núi không có thời gian ra trung tâm,

  1. Tôi ở TP HCM và đã từng đặt thuốc của trung tâm này rồi, chưa có CN ở trong thành phố đâu tuy nhiên họ chuyển thuốc tới tận nhà mới thu tiền kieu oanh ạ, bác cứ gọi trực tiếp trung tâm họ sẽ hướng dẫn và tư vấn cho

 45. Tôi uống thuốc của trung tâm này rồi, dòng 4 tháng trời, đã khỏi căn bệnh thấp khớp gần 20 năm của tôi đấy

  1. thuốc này khó uống không bạn, giá cả ra sao? mình có người nhà bị thấp khớp thấy đi lại khó khăn uống nhiều nơi mà chưa đỡ muốn tìm thuốc khác.

 46. Theo mình được biết quả phật thủ chứa chủ yếu chữa về đường hô hấp và dạ dày thôi ” Khách ” ạ, chưa có nghiên cứu hay bài thuốc nào chữa thoái hóa bánh chè cả đâu

 47. Em ở Cà mau mà đặt thuốc thì mấy ngày tới, định đặt cho má em. Mà không biết cụ thể thế nào ? ai chỉ giùm em ạ. em cảm ơn

 48. Em cũng uống thuốc 3 tháng thấy ổn lắm, mà em cũng thoái hóa 2 đốt cổ đấy, đang uống tiếp cho đỡ hẳn đi, và linh hoạt hoàn toàn chứ trước em không nhâng nổi cả cánh tay lên nữa đấy ạ

 49. Tôi bị hoại tử chỏi xuơng khớp háng , không biết có ai từng bị mà uống thuốc tại trung tâm này đả khỏi bệnh chưa ? Thời gian uống bao lâu .

  1. Hoại tử khớp háng ? bệnh này uống thuốc Nam điều trị được, tuy nhiên sẽ phải điều trị dài ngày, nhưng cũng nên có hướng điều trị ngay để tránh bị dính khớp,

 50. Cảm ơn Minh Nguyệt nhé ! Giờ mình đi khám xét nghiệm lại tất cả , máu và nuớc tiểu đều bình thuờng , còn kết quả của phim thì Bs nói mình bị viêm khớp háng , và có dấu hiệu của hoại tử vì nó đang bị biến dạng trong xuơng xốp , và bờ không đều ở ỗ cối , và có bị dính khớp . mình nói ra rỏ để xem bạn và mọi nguời ai có thể giúp mình không ? Vì mình ko muốn phải khoang giảm áp và nội soi làm sạch chất cặn bã trong dịch khớp , mong bạn và mọi nguời giúp mình !

 51. Năm thứ 2 trở lại mua thuốc trung tâm này, đúng như được hướng dẫn là uống theo đợt, để duy trì tình trạng luôn khỏe.

 52. Trước em uống của trung tâm này 6 tháng liền cơ, kiên trì lắm, uống hết 6 tháng bác sĩ còn ngạc nhiên vì trẻ như em mà bền trí, còn được khen đúng là ” minh trí “. Nhưng em sợ lắm, mới 30 tuổi đầu mà đã thoái hóa, đang nguy cơ thoát vị nữa nên đi khám bác Tây y bảo uống thuốc, dọa thoát vị phẫu thuật nên em đã cố gắng, em cố mà được đấy mọi người ạ, đến mẹ em còn bảo, sao mà uống thuốc mãi, hay thuốc không tác dụng gì mà uống nhiều chưa khỏi, Nhưng em tìm hiểu kỹ rồi, cái bệnh xương khớp thứ nhất là ai chữa cũng đến thời mãn tính rồi khó chữa, thứ 2 thuốc Nam thì nó lâu hơn thuốc Tây, nhưng bù lại thuốc Tây chủ yếu giảm đau ngay rồi lại tái phát. Thuốc Nam thì không thế, không tác dụng phụ, và lại còn từ từ ngấm nên phải lâu, mà lâu hiệu quả thì được lâu dài, nên em đã cố, đã hết sức. Mẹ ngày nào cũng thấy con xách chai nước đến cơ quan đến thương. Dần quen rồi trước khi thể dục sáng nào mẹ cũng sắc thuốc cho con zai yêu mang đi làm. Nghĩ lại thấy ôi sao yêu mẹ thương mẹ nhiều thế. Giờ thì cứ giục lấy vợ nữa ấy ạ. Mới 33 tuổi đầu mà mẹ làm như con zai mẹ 45 -50 ế vợ ấy. em kể chuyện của em cho các bác có động lực nhé ! cố lên, ” có công mài sắt có ngày nên kim ” các bác ạ,

  1. Anh chị cho e hỏi,thuốc o đây uống có thực sự tốt ko? Giá cả như thế nào, có đắt ko? Tại e o trong miền nam.
   Mẹ e bị thoái hóa khớp,chữa trị hoài mà ko hết.toàn là tiền mất tật mang 🙁

 53. VIêm khớp háng mà có dấu hiệu hoại tử là nghiêm trọng rồi Nguyễn Ngọc Sơn ạ, vì bệnh khớp mà không điều trị ngay là dẫn tới hỏng sụn khớp, dính khớp, dần cũng lại tại vị trí ấy không di chuyển được, Còn Tây y họ chỉ dùng phẫu thuật và uống thuốc bồi bổ canxi thôi, nhưng phẫu thuật mình thấy không triệt để và lại hại sức khỏe, còn uống canxi có phải ai cũng hấp thụ tốt trực tiếp như vậy đâu, nên cũng khá khó khăn. Minh thấy Đông y chữa xương khớp tốt hơn, như anh trai mình bị gout từ sớm là năm nay 33 tuổi mà gout, chữa đông y giờ thì bình thường, trước ăn miếng thịt chó, hay thịt gà thôi là sưn vù, không đi nổi. Giờ thì chỉ hạn chế, chứ không cần kiêng tuyệt đối nhé, mà anh ấy chữa được mấy năm không đau lại đâu.

 54. Em cũng lấy thuốc ở đây cho bố, bố em uống sang tháng thứ 3 rồi, người khỏe khoắn, và thấy bố còn chăm tập thể dục nữa chứ

 55. công nhận thuốc ở đây hiệu quả, uống 2 tháng mà đã vận động linh hoạt và và hết đau nhức xương đấy ! Hi vọng là sang tháng thứ 3 thứ 4 thì dứt bịnh luôn thì tốt quá

 56. Tôi đã uống sang tháng thứ 3, tháng đầu tháng thứ 2 thì tiến triển ít, cứ kiên trì sang tháng thứ 3 này thì tiến triển tốt hơn nhiều. mong cuối tháng sẽ có kết quả như mong muốn.

 57. Tôi cũng uống thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc gia truyền này đây, bệnh giờ không đau nữa, lại còn thoải mái thể dục , không hạn chế tý nào nữa rồi. trước đi được 100m là oải, giờ cứ đi vài cây số luôn không sao hết. Chúc mọi người sức khỏe

 58. Mình đã mua cho bố uống hơn 1 năm trước giờ bố chưa đau lại, thế có phải khỏi luôn rồi không mn ? vì trước đây chỉ thay đổi thời tiết bố đã kêu đau, giờ thì hoàn toàn không thấy nhắc đến, có hỏi bố cũng nói vẫn ổn. Dạo này sức khỏe dẻo dai, vì đầu gối hết đau nen ngày nào bố cũng tập thể dục đều đặn. Chắc đã khỏi thật rồi nhỉ ?

 59. Cứ nghĩ là thuốc nam sẽ chữa mất thời gian, nhưng với mẹ mình thì chỉ mất 20 ngày là có kết quả rõ rệt lắm rồi, em chia sẻ để mọi người cố gắng ạ. Vì bệnh này nghiêm trọng nhưng vẫn có khả năng chữa được đấy ạ

 60. Xin cho toi hoi.toi bi viem khop cung chau.hai chan te moi.thoai hoa nhe dot song.co nguy co bi thoat vi dia dem thi co chua duoc khong.xin cam on rat nhieu

 61. Ba minh thi bi dau nhuc xương khớp còn me minh thi bị thoái hoá đầu gối. Đã dùng nhieu loại thuoc nhưng kg khoi. Thay ng dung noi thuoc nay co tac dung. Co the tu van cho minh dc k

  1. Thuốc ở đây cô mình cũng dùng rồi, điều trị thời gian lâu dài nhưng hiệu quả lắm, vì cô bị thoái hóa gối nặng, khó bước đi được mà giờ thì đi lại tốt, với ngồi xổm được luôn, hay lắm đấy

 62. Em cũng uống tới 3 tháng thuốc đang định mai đi khám và dừng thuốc, tại mọi thứ đều tốt cả rồi, chân tay không sưng hay đau nữa, cái gối cũng nhấc lên đi lại bình thường leo cầu thang được luôn. Mà cứ đi khám cho chắc mọi người nhỉ. Vì dạo này em không có thời gian uống thuốc nữa. Mong là khỏi rồi. Huhu. em mới 33 tuổi, có ai như em không

 63. Em mua cho ông ngoại gai khớp gối uống 20 ngày mà khỏi nhá, ông em không đau hơn năm nay đấy. Trước uống nhiều glucosamin giờ dừng hẳn không cần uống nữa

 64. Nếu bị viêm đa khớp dạng thấp gần 10 năm có chữa được không ? bệnh nhân 74 tuổi rồi

 65. Em chưa khám gì, nhưng sau sinh bé xong tới giờ 5 năm càng ngày lưng em càng nhức mỏi nhiều hơn, nếu uống thuốc ở đây có khỏi không ?

 66. ôi, em 21 tuổi thôi đang bị sao ấy mà sưng hết tay chân, có đau nhiều dữ dội các khớp bàn tay bàn chân và gối nữa, ai chỉ em chỗ đi khám với ạ, rồi cho địa chỉ mua thuốc để trị , em không dám uống thuốc Tây, vì em bị đau dạ dày, và hay nóng trong táo nhiều nữa.

 67. các bác cho tôi hỏi có bác nào dùng thuốc ở đây rồi mách tôi với, năm nay mới 40t mà chân tay đã đau mổi hết, đi lại khó. cảm ơn

 68. phải công nhận thuốc hiệu quả, bị viêm đa khớp dạng thấp mà chữa bao nơi không bớt nhưng uống ở đây hết sưng, đau và đi lại dễ dàng hơn. biết sống chung với lũ tới cuối đời cơ mà giảm được cái anof hay cái đó

 69. Hôm trước em mua thuốc cho bà cô trong Cần Thơ, cứ thắc thỏm lo. Lúc nào cũng theo dõi bình luận của mọi người. Cô em uống được 25 ngày rồi, ổn lắm mọi người ạ. Giờ đã bớt đau tuy là vẫn phải nhẹ nhàng

 70. Bà mình cũng bị đau khớp chân, khớp tay. Uống thuốc nhiều nơi nhưng bệnh khong hề giảm đi chút nào. Không biết bài thuốc này như thế nào ? Giá cả ra sao ?

 71. Em hay bị đau các khớp, cử động kêu, thường đau khi thời tiết thay đổi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em.bài thuốc trên 1 lần điều trị thời gian là bao nhiêu ngày và giá thuốc là bao nhieu vậy bác sĩ

 72. Tôi bị gai khớp gối, trước uống nhiều loại không khỏi , sau uống glucosamin thấy nó cứ bình bình là chẳng đau, nhưng thời tiết thay đổi là lại đau ngay. Trôm vía từ ngày dùng được 2 liệu trình thuốc của trung tâm cũng nửa năm nay kể cả vào mùa đông rồi nhưng tôi cũng không thấy hiện tượng đau. Và Glucosamin tôi cũng dừng ngay từ lúc chuyển sang thuốc này. Thật cảm ơn trung tâm quá !

  1. Anh Nguyễn Bình Định ơi, em đang định mua thuốc cho mẹ, mẹ em cũng đang uống glucosamin, mà uống mãi không thấy khỏi gì cả, anh có số trung tâm không cho em xin với

 73. Em 28 tuổi ở đak lak , gần đây bị đau khớp ngón tay út đang băn khoăn k biết đi khám và điều trị ở đâu anh, chi, cô, bác nào biết tư vấn e với ạ

 74. Bố em bị viêm gối, hai chân sưng to và đỏ đi lại rất khó, đã đi khám cách đây 2 ngày và bác sĩ nói hút dịch ở gối. em thấy nhiều người hút dịch xong vẫn không khỏi. em muốn dùng thuốc ở đây vì thấy nhiều trường hợp khỏi. mong bác sĩ tư vấn và muốn đặt thuốc thì sao ạ. cảm ơn

  1. Vũ Huy ơi bạn đã đặt thuốc cho bố chưa, dùng thấy có đỡ ko,mình đang định đặt cho mẹ mà k bit sử dụng bao nhiêu ngày mới khỏi được bệnh viêm khớp gối cả 2 chân giờ lan sang cả tay.k biết phải lsao, uống thuốc ở hiệu thuốc mua cũng chả đỡ cứ vài hôm lại đau trở lại:(

 75. bà tôi bị loãng xương và rất hay bị đau cũng như đi lại lục cục, cho hỏi bên nhà thuốc có bán thuốc điều trị bệnh này không và cách thức mua ra sao. bà tôi năm nay 75t .

 76. dù biết bệnh khớp là sống chung nhưng mình vẫn phải mua thuốc điều trị bệnh viêm khớp gối cho bố. không biết bớt không nhưng có người mách mua thuốc ở đây và đang uống được 8 ngày rồi…

 77. Tôi 52 tuổi, tôi bị thoát vị đĩa đệm đau nhức phần cột sống lưng, trước tôi có sử dụng thuốc tây uống thấy đỡ nhưng mỗi khi thay đổi thời tiết tôi lại bị đau mỗi khi cúi xuống khó khăn. tôi muốn sử dụng thuốc nam để chữa trị có khỏi hẳn được không

  1. giống tôi rồi, cứ thay đổi là chân và người đều mệt, từ hồi uống thuốc trung tâm thấy giảm rất nhiều. hiện tại nóng xong mát như thời tiết bây giờ đã không còn mệt và đau nữa. vẫn kiên trì uống…

 78. mình năm nay 34 tuổi, bị ngã xe xong giờ đau bên chân trái xong lan sang cả 2 bả vai trái, liệu có nguy hiểm không, mình sợ ảnh hưởng đến dây thần kinh lắm, mong được bác sỹ tư vấn làm sao để chữa khỏi bệnh này mà ko ảnh hưởng đến xương sau này, mình được mách chữa bằng nhiều mẹo cả đi viện cả thuốc tây cũng ko thấy đỡ mấy. Giờ chỉ còn hi vọng vào thuốc nam dù đắt 1 chút cũng được mình không quan trong chỉ cần làm sao để khỏi được bệnh của mình, Tư vấn giúp tôi

 79. Tôi mới sinh e bé được vài tháng xong bị đau vùng thắt lưng đứng lên ngồi xuống hơi khó còn đi lại vẫn bình thường. Bác sỹ tư vấn giúp tôi liệu bị như vậy có phải do thiếu canxi không và tôi phải chữa bằng thuốc nam hay thuốc tây. cảm ơn bác sỹ

 80. tôi đi khám được kết luận là tràn dịch khớp đầu gối và khớp mắt cá tay. Cho tôi hỏi bị như vậy thì chữa bằng cách nào nhanh nhất, liệu có phải phẫu thuật ko vì tôi có tuổi rồi nên rất sợ phẫu thuật. Cháu tôi có gửi về lọ thuốc vây cá của nước ngoài, dùng thuốc đó lâu dài có sợ bị ảnh hưởng gì k

 81. tôi năm nay 49 tuổi bị đau bàn tay, tê bì lúc tê lúc không nhất là lúc ngủ dậy bị tê, phải một lúc sau mới đỡ tê mong bac sĩ tư vấn giúp tôi xem bệnh gì và có thuốc gì để chữa không, nếu muốn mua thuốc thì tôi nhận bằng cách nào có phải chuyển khoản trước không cảm ơn bac sỹ

 82. Bố tôi 60 tuổi đã dùng thuốc xương khớp được nửa tháng và thấy đã đỡ sưng ở 2 đầu gối nhưng mới đỡ đau 1 chút. Cho tôi hỏi tôi muốn kết hợp dùng cả thuốc tây với thuốc nam cho nhanh khỏi bệnh được ko vậy. Vì bố tôi cũng đau khó khăn đi lại nên có cách nào để chữa nhanh hơn ko. cảm ơn

 83. Bác tôi bị thoát vị đĩa đệm 3 năm nay,uống rất nhiều loại thuốc mà cũng chỉ đỡ chứ không hết được bệnh,giờ lưng vẫn còn đau.Mình có người bạn từng lấy thuốccủa trung tâm để chữa cho bà giới thiệu rằng bài thuốc rất hiệu quả.Mình cũng có tìm hiểu và thấy bài thuốc rất hay,không biết là với bệnh tình của bác tôi như vậy thì điều trị trong bao nhieu lâu thì khỏi,và mình ở xa thì trung tâm có chuyển thuốc không ah?

 84. Chào bác sĩ,cho e hỏi e hay bị tê mỏi hai bênh cánh tay vào ban đêm và thường xuyên hơn vào những lúc thời thiết thay đổi.Vậy có phải là do bệnh xương khớp không?và bên TT có bài thuốc nào chữa khỏi bệnh tê mỏi chân tay không?Mong bác sĩ tư vấn giúp.

 85. mẹ tôi năm nay 53 tuổi và dạo gần đây đau lưng và khó ngủ, đi khám bác sĩ nói vôi hóa và thoát vị đĩa đệm L4 và L5. hiện tại có uống thuốc tây cho bớt đau nhưng tôi cần tư vấn để mẹ tôi uống thuốc đông y, liệu có khỏi được dứt điểm không? mong được tư vấn

 86. em cảm ơn tt đã điều trị khỏi đau khớp chân cho bố em, hiện tại kết hợp vật lý trị liệu và ăn uống ông đã đi lại dễ dàng, có thể đạp xe nhưng cũng chỉ 15 phut thôi. cho em hỏi muốn uống cho không tái lại thì bao lâu sẽ uống tiếp được vậy?

 87. trong 1 tuần gần đây tôi thấy vùng chân phải mình có xuất hiện 1 cục nhô cao ở mu bàn chân. ấn vào thì thấy đau và nó k xẹp xuống rất cứng. tôi đi khám bác sĩ nói chảy dịch ra khỏi khớp và tích tụ lại ở đó. tôi xoay chân hay ngồi khoanh chân cũng đau. cho hỏi nhà thuốc có thuốc điều trị bệnh này không? tôi cảm ơn

 88. bố tôi bị thoát vị đĩa đệm 2 năm nay, đi lại và cúi xuống rất khó. cách đây 2 tháng có uống thuốc 1 thầy lang thì đỡ nhưng hết thuốc lại bị. cho hỏi bên trung tâm có thuốc điều trị bệnh này của bố tôi không?

 89. người nhà tôi gãy đốt sống l3, bây giờ rất đau và đang bó bột. cho hỏi sau khi bó bột xong thì có đau hay biến chứng gì không? hiện tại chỉ nằm 1 chỗ và có biểu hiện chân nhỏ đi chút , uống thuốc ở đây thì như thế nào ạ. cần tư vấn gấp ạ

 90. cháu trai 16 tuổi bị viêm khớp háng. có biểu hiện đau mỏi vai áy về đêm và đi lại khó đi tiểu đêm hiện đang đều trị kháng sinh. tôi muốn hỏi chưa trị và ma thuốc ra sao. gia đình cháu khó khăn nên mong nhà thuốc cung cấp giá thuốc luôn cho chuẩn bị. cảm ơn

 91. cho tôi hỏi có biểu hiện nuốt nước bọt ngứa cổ, đầu thì rât đau khi đứng lên ngồi xuống, đôi lúc ngửa cổ lên rất đau, ngón tay đôi khi bị mỏi vài ngón xong vài hôm lại hết. vậy cho hỏi tôi bị bệnh gì, có phải thoái hóa khơp không, liệu uống thuốc ở đây có khỏi không vậy?

 92. tôi có người thân bị ngã xe cách đây 5 tháng, hiện tại sao khi bó bột đã đi lại được nhưng khó khăn. hôm qua đi khám bác sĩ nói thiếu canxi và xương yếu, có hiện tượng thoái hóa vùng đùi. cho hỏi thuốc ở đây có điều trị được không?

 93. tôi muốn hỏi mẹ tôi bị đau lưng vùng thắt lưng, cứ khó xoay người, hiện tại cũng cứng cơ vai gáy mà hay mất ngủ. xin cho hỏi có phải vì bị bệnh về khớp hay đốt sống mới dẫn đến mất ngủ không? cho hỏi điều trị ra sao và có khỏi được không? hiện tại mẹ tôi đang uống các thực phẩm bổ sung canxi có uống kèm vơi thuốc của trung tâm được không? cảm ơn

 94. bác sĩ cho tôi hỏi, hiện tại tôi đang có bố uống thuốc ở đây, bố tôi bị viêm đa khớp. thấy có người mách khớp thì bổ sung canxi và xương nên mách ăn chân giò. xin hỏi vậy tôi có thể cho bố tôi ăn chân giò hay bổ sung nhưng thực phẩm nào cần thiết vậy? cảm ơn

 95. bố tôi năm nay 65 tuổi, hiện đang có vấn đề về xương khớp nhưng chưa rõ vì chưa đi khám. chỉ biết có biểu hiện đi lại khó, cúi xuống là mất 5phut sau mới từ từ đứng lên được không đau. sáng nào ông cũng tập thể dục và ăn uống bổ sung nhưng không đỡ. tôi muốn mua thuốc cho bố tôi thì phải như thế nào

 96. viêm khớp háng và toe chân phải, bệnh viện thì chỉ định mổ nhưng gia đình không muốn mổ, xin hỏi cách điều trị và hướng khắc phục…?

 97. cho hỏi cách điều trị bệnh khớp gối của người già, về cơ bản vẫn đi lại được nhưng 2 khớp gối thì kêu lục cục và hơi đau. mong muốn tư vấn xin cảm ơn

 98. tôi thấy bố tôi bị đau và thoái hóa khớp gối. đi khám định kỳ bác sĩ vẫn cho thuốc tây nhưng tôi thấy uống mãi không đỡ. hiện tại thấy da ông xạm đi và kém ăn. vậy thuốc tây có phải làm cho người uống như vậy không ? xin được tư vấn

 99. bị ở khớp mắt cá chân sưng to và đau, vẫn đi đánh bóng vào sáng hàng ngày và đi lại được nhưng lúc sáng dây đầu tiên là đau, trời lạnh cũng đau, và kêu. xin cho cách điều trị

 100. xin hỏi có ai bị đau khớp thắt lưng nhưng đi lại rất khó không? nếu châm cứu liệu có khỏi không hay vẫn phải uống thuốc, nếu uống thì sau bao lâu bởi hiện tại đang châm cứu được 1 tuần và thấy đi lại dễ chịu hơn rồi

 101. 16 tuổi viêm khớp vai, đau vai mỏi gáy về sáng và đêm, đi lại khó, đi tiểu đêm, có uống kháng sinh , tôi muốn đến trực tiếp tư vấn bốc thuốc được không?

 102. tôi đã từng uống thuốc nam cách đây 2 năm về bệnh khớp gối, lúc đó k đi được sau đó uống đi được, thuốc đun sôi với nước 1 thang/ ngày và uống. nhưng hiện ại tôi đau lưng quá muốn mua thuốc mà mất số điện thoại bác sĩ nên cho hỏi có phải đây là nơi bán thuốc thang dạng thuốc nam đun với nước, uống 2l/ ngày ở địa chỉ tây hồ hà nội không. nếu đúng hãy liên hệ với tôi tôi cần mua thuốc

 103. nghe nói trung tâm có thuốc chữa khỏi bệnh về xương khớp nói chung. hiện nay tôi đang uống nhiều loại cây cỏ chữa bệnh nhưng chỉ là hỗ trợ. tôi muốn mua thuốc chữa và điều trị chứng tê chân tay và thoái hóa cổ. cứ trở lạnh hay gió là đau đầu, sau đó cổ vai gáy cũng đau, mong bác sĩ giải đáp

 104. điều trị sau bao lâu thì khỏi bệnh viêm đa khớp dạng thấp, thuốc là viên hay là phải sắc. hay đi công tác thì có sử dụng được không? nếu bệnh men gan cao thì phải làm sao ?

 105. cho tôi hỏi thêm về cách dùng rau ngải cứu để xông hơi và đắp vết thương kín. tôi cũng đang uống thuốc chữa thoái hóa nhưng muốn kết hợp với cách dùng ngải cứu

 106. tôi cần mua thuốc điều trị chứng thoát vị đĩa đệm, hiện tại lưng đã cong và rất khó thẳng, đứng lên ngòi xuống đau. hay mất ngủ và lạnh lưng về sáng và đêm. thêm chứng tê chân tay phải bóp rất lâu mới ngủ được 1 chút

 107. nếu bị loãng xương thì ăn gì cho đỡ bệnh. tôi uống glucosamim liên tục có tốt không hay phải 6 tháng sau là phải dừng. bác sĩ có thuốc nào kết hợp loãng xương và giảm đau lưng không. tôi năm nay 60 tuổi đang ở hà nội

 108. gần đây vai bên phải của tôi rất mỏi và tê, đôii lúc đi xe máy tôi thấy như bị lệch nhưng lại không phải, ngón trỏ bắt đầu khó khi tôi sử dụng bàn phím. cho hỏi có phải tôi bị bệnh thoái hóa khớp gì không? nếu không thì bị làm sao và cách điều trị?

 109. tôi mua cho bà tôi 15 tháng thuốc uống thì đỡ nên đã không uống tiếp, nhưng sau 6 tháng lại đau thì cho hỏi bây giờ uống thuốc có điều trị lâu không hay liệu trình tiếp tục sau 15 ngày thuốc kia.cảm ơn

 110. cho hỏi loại lá mà gọi xương sông có phải là chữa bệnh thấp khớp không vậy? nhà thuốc có lá đó không và nếu bịt hấp khớp thì dùng lá đó khỏi không?

 111. dạo gần đây sáng ngủ dậy là tôi thấy đau vai bên trái, rất mỏi và dơ tay khó khăn. tôi chưa đi khám nhưng thấy đi vào giấc cũng khó. cho hỏi liệu tôi có phải bị thoái hóa không? cách điều trị

 112. ai uống thuốc ở đây rồi cho hỏi có hiệu quả không? bà tôi có người bị ngã xe sau đó có điều trj bệnh viện nhưng cứ đi lại bây giờ là đau và chỉ được vài bước là ngồi bóp. thấy có thuốc điều trị sau phẫu thuật và đau khớp cũng như phục hồi. mong tư vấn và chia sẻ của mọi người

 113. thuốc hiệu quả đã khỏi bệnh nhưng tôi bát tiện đi công tác không có thời gian sắc và đun nên mong nhà thuốc có thuốc tiện lợi hơn. mong có thể có thuốc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ nữa. cám ơn

 114. bệnh của người già là hay đau xương khớp. cũng có đọc nhiều nơi mua nhiều thuốc nhưng tôi thấy bên bác sĩ tư vấn và trao đổi dễ thấy hợp lý nhất. có điều tôi vẫn băn khoăn không biết thuốc có tốt cho người bị bệnh tim mạch và huyết áp cao không? mong bác sĩ liên hệ và giải đáp. nếu được tôi muốn mua dùng thử

 115. thuốc này có khó uống và đắng không? bà tôi bị khớp bao năm nay nhưng lười uống thuốc nên tôi cần mua thuốc gì không có mùi khó ngửi và không đắng. nhà thuốc tư vấn nếu được tôi mua ngay.

 116. ông tôi hiện đang có chứng run tay nhiều lắm. cách đây 2 năm ông bị nga và chống tay phải xuống đất nên từ đó ta phải cứ run run. đôi lúc đau à tê. tôi muốn hỏi bệnh đó có điều trị khỏi được không? và tiền thuốc như thế nào?

 117. người bị gai đốt sống lưng, thoái hóa sống lưng nên cúi xuống đi lại khó khăn. hiện đang vật lý trị liệu tại viện 108 1 tuần 1 buổi cũng đỡ nhưng vẫn cần thuốc. cho hỏi uống thuốc gì ở đâu hiệu quả. cảm ơn

 118. cho tôi hỏi lá lốt để chữa bệnh khớp, ngoài ăn thì có cách chườm nóng. cho hỏi nếu vết thương ở gối bị sưng đỏ lên thì có chườm nóng được không? và nếu chườm thì bao lâu, và có nhiều lá không. cảm ơn

 119. cách đây 1 tuần tôi có đi tập gym và thấy đau người. nhưng tôi nghĩ đau do mới tập nên không để ý. nhưng đã hết 1 tuần mà đầu gối của tôi vẫn đau. mặc dù tôi không tập nhiều bài liên quan đến gối. tôi đi cầu thang cũng đau khi xuống cầu thang đau hơn lúc lên. cho hỏi tôi bệnh gì và điều trị ra sao?

 120. thuốc dễ uống, mùi rất thom và quan trọng tôi thấy giá hợp lý. tôi đã theo uống thuốc ở đây được gần 2 tháng và dấu hiệu đau giảm rất nhiều. nhưng dạo này tôi bận đi công tác nên cũng ăn uống sinh hoạt không tuân thủ nên có hơi đau lên. tôi hy vọng uống nốt số thuốc sẽ khỏi đau mỏi vai gáy và khó ngủ. cảm ơn

 121. tình hình là cách đây 2 tuần có thấy biểu hiện đau lưng, sau đó lan xuống chân. phần chân thì có xuất hiện vài nốt đỏ và ấn đau. tôi đã đi mua thuốc nhưng không đỡ và thấy mỗi lần đi lại cầu thang thì đau nhói đầu gối trái. xin cho hỏi là bị làm sao và cách điều trị?

 122. bác sĩ cho tôi hỏi biểu hiện của thoát vị đĩa đệm là gì? có phải cột sống bị vẹo và chiều cao bị giảm không? tôi muốn hỏi cách điều trị và thuốc gì chữa được

 123. tuổi đã cao và không tránh khỏi bệnh về khớp. xin bac sĩ cho biết nên uống bổ sung loại thực phẩm hay thuốc nào tốt cho sụn, xương và ổ khớp. tôi năm nay 65 tuổi đã nghỉ hưu. cảm ơn

 124. dạo gần đây tôi thấy tay phải tôi có vẻ hơi lệch lệch. người đi thì không nghiêng nhưng lúc đi xe máy tôi thấy nó bị nghiêng và lệch 2 tay. cũng có đoi lúc mỏi vai và đau gáy nhưng không nhiều. tôi muốn hỏi tôi bị bệnh gì và điều trị ra sao? có cần đi khám không và khám ở đâu.

 125. tôi có mua 2 tháng thuốc để gửi cho người thân bên nước ngoài. cũng thấy đỡ đau chân và hiệu quả lắm. nhưng hiện tại đã hết thuốc tôi muốn mua thêm nên tôi hỏi liệu đợt sau có giống hay phải giảm các thành phần vì bệnh đã đỡ rồi. mong tư vấn rõ hơn

 126. dạo gần đây tôi đi ngủ bị tê tay phải. cứ tỉnh dậy là bị và đi vào giấc ngủ rất khó. tôi chưa đi khám nên không rõ bệnh nhưng liệu có phải do thoái hóa không vậy? thuốc điều trị đông y có khỏi không ạ

 127. sụn khớp có vấn đề thì đi lại khó khăn. nhưng uống thuốc nào thì tốt. cho hỏi bị lâu năm cụ thể 4 năm có điều trị được khỏi hoặc bớt không

 128. tôi cần mua thuốc về vũng tàu để mang sang nước ngoài cho người thân. cho hỏi 4 ngày có tới được nơi không. tôi cần gấp nên mong trung tâm liên hệ ngay ạ.

 129. tôi có người nhà cách đây 1 tháng trượt chân ngã dạn xương sườn, lệch đĩa đệm gây đau và phải điều trị bệnh viên đa khoa. hiện nay đã xuất hiện nhưng chỉ làm được việc nhẹ tại chỗ chứ không vận động mạnh được. cho tôi hỏi nếu muốn có thuốc bổ sung điều trị sau khi dùng tây y đối với bệnh này thì có được không? giá tiền bao nhiêu?

 130. bà tôi cách đây 2 tuần bị ngã và đã điều trị. nhưng đau đầu và khó ngủ , đi khám nói ảnh hưởng xương vùng cổ gáy. cứ nghĩ không sao nhưng tối qua kêu đau dữ dội sau đó sáng nay dậy thấy mồm bị méo và khó nói. bác sĩ tư vấn xem bà tôi bị làm sao và tôi muốn hỏi nên châm cứu hay uống thuốc nam điều trị. cảm ơn

 131. chào bác sĩ
  ngoại tôi có tiền sử bị bệnh về khớp gối do ngày trước làm việc trong môi trường ẩm ướt. năm nay ngoại 75 tuổi nhưng đã không còn minh mẫn và đi lại rất khó do 2 chân chỗ vùng đầu gối sưng đỏ . đã đi khám và điều trị nhưng cứ hết thuốc tây lại bị lại và lại đau. cho hỏi tôi muốn mua thuốc nam bác sĩ tư vấn mua ở đâu và giá cả…? sau bao lâu thì khỏi

 132. đi khám thì không bị sao nhưng bấm vào bàn chân thì cứ đi nhói đau nhẹ, đi lại xoay chân cũng hơi đau. cho hỏi bị làm sao và có thuốc điều trị khôn?

 133. mẹ tôi bị thóa hóa đốt lưng L1-L3 nhưng nhờ uống thuốc ở đây nên đã khỏi. tuy nhiên vẫn muốn đi châm cứu bên ngoài cho đề phòng sau này ảnh hưởng. vậy cho hỏi nên châm cứu mấy lần và mức độ ra sao? có nhất thiết phải uống thuốc bổ sung xương khớp không?

 134. bố tôi bị ngã xe cách đây không lâu nên hay bị bong gần, sưng chân và đau nhức. mặc dù đã uống nhiều thuốc nhiều nơi nhưng vẫn đau. tôi có thấy dạo gần đây bố tôi có ngâm rượu rắn để uống. cho hỏi như vậy có tốt không và có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

 135. chân hay tê bì, ngồi 1 lúc mà đứng dậy là căng cứng chân, năm nay 64 tuổi đã có tiền sử ngã xe 1 lần năm 52 tuổi và đã bó bột. không biết hiện tại chân tay tê bì và căng cứng có phải do ảnh hưởng trước đay. cần tìm 1 loại thuốc nam đông y nào đó tốt và chữa được hiện tượng này. có cần khám lại không?

 136. chào bác sĩ. bố tôi năm nay 57 tuổi cách đây 2 hôm đi khám bác sĩ kết luận bị dính khớp vai. do có biểu hiện tê tay phải và người đi hơi nghiêng bên phải nên đi khám và phát hiện ra bệnh. hiện tại bác sĩ nói mổ để tránh hiện tượng sau này liệt vai. tôi không hiểu rõ và không biết nhất thiết phải mổ không. kinh phí không có tôi muốn điều trị thuốc đông y thì ra sao? mong bác sĩ tư vấn?

 137. dạo gần đây tôi có thấy thông tin dung củ hành tây ngâm rượu uống sẽ chữa khỏi bệnh gai cột sống. tôi không biết có đúng không và nếu đúng thì xin bác sĩ cho tôi cách làm và liều sử dụng. nếu bệnh nhân bị cao huyết áp thì sử dụng bài thuốc đó tốt không vì có rượu nên tôi lo lắng. cảm ơn

 138. mẹ tôi bị thoái hóa đốt sống cổ và lưng. lắm lúc thấy đau lưng nhưng dạo gần đây lại hay đau đầu, hơi khó ngủ và bị cả tiền đình nhìn lên chóng mặt hay say tàu xe. cũng đã từng đi châm cứu và giác hơi nhưng đỡ chút xong lại vẫn bị. xin cho hỏi thuốc ở đây điều trị được không?

 139. bài thuốc đã giúp tôi hết đau đầu gối khi lên xuống cầu thang sau 2 tháng sử dụng. thuốc dễ uống và cũng dễ đun lên và mang đi theo. nếu có gì sau này tôi sẽ liên lạc lại quý trung tâm.

 140. thoái hóa đốt sống cổ C1-2 và có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, tê tay, nhức vai, quay đầu khó và có biểu hiện đau về sáng cũng như trời lạnh. hiện tại sau 2 năm đã uống nhiều thuốc tây y mà không khỏi. mong bác sĩ xem xét có thuốc điều trị chứng bệnh này không. tôi cảm ơn

 141. xin bác sĩ cho tôi hỏi tôi đang uống thuốc khớp được 14 ngày. chưa thấy tác dụng nhiều nhưng thấy cơ thể ngủ dậy thoải mái hơn không mệt mỏi. tôi có được người bạn mua cho nấm linh chi. cũng nói tốt cho khớp. vậy xin hỏi tôi dùng đồng thời 2 loại này được không vậy?

 142. bố tôi cứ ngồi 1 lúc là đứng lên rất khó. đau hết phần lưng mặc dù đi khám không bị thoái hóa. hôm rồi có uống thuốc trung tâm được 10 thang thì thấy ngồi xuống đứng lên dễ dàng. nhưng không biết uống hết 30 thang có đỡ không. tính chất công việc kế toán ngồi liên tục nên tôi cũng mong thuốc bác sĩ kê sẽ khỏi bệnh.

 143. dạo gần đây tôi rất hay đau vai gáy. tôi có để ý mất ngủ khoảng 1 tuần nay. và qua tắm tôi thấy dơ tay lên 2 tay đều đau và vai gáy cứng ấn vào rất đau. tôi không ngã cũng không bê vác gì nặng nhưng sao tự nhiên lại vậy. xin hỏi tôi có phải đi khám và nếu có bệnh thì tôi bệnh gì và uống thuốc ở đây thì như thế nào?

 144. xin hỏi chi phí cho 1 cuộc phẫu thuật đĩa đệm bao nhiều. gia đình tôi có người bị xẹp đĩa đệm nên đau mỏi và khó đi lại. hiện tại tôi muốn hỏi nếu dùng thuốc thay biện pháp phẫu thuật có được không và mua thuốc ở đâu?

 145. đá bóng bị đứt dây chằng sau đó nối lại. tuy nhiên 2 năm gần đây cứ đau và không đi đá bóng lại. cho hỏi vì sao đau và thuốc nào điều trị dứt điểm không? tư vấn cho tôi và mong bác sĩ nếu biết chỗ nào khám tốt thì bảo tôi.

 146. các biện pháp điều trị xương khớp có châm cứu bấm huyệt. xin cho hỏi châm cứu bấm huyệt có tốt hơn so với uống thuốc nam không? liệu có sợ sai huyệt hay có trường hợp bị ị tật không tôi đang hoang mang. và nếu chân tay run người khó đi lại tuổi 80 thì có nên châm cứu hay dùng thuốc ?

 147. sau 2 tháng dùng thuốc bệnh viên kê về khớp gối tôi thấy bố tôi không đỡ mà chân còn sưng to hơn và đau lên. đi khám lại ở bệnh viện khác thì bác sĩ yêu cầu mổ. tôi đang rất hoang mang xin bác sĩ tư vấn giúp tôi bây giờ phải làm sao?

 148. dạo gần đây bị đau vai và đau tay. dơ lên đau nhưng không đau quá mà chỉ đau nhẹ. vắt tay phải ra đằng sau cũng đau và bóp cánh tay đau nhẹ. xin hỏi tôi bị làm sao và cách thức điều trị

 149. xin hỏi bác sĩ quái cổ hay ngửa ra sau mà đau cổ và đau cả vai cũng như tay bên phải là bị làm sao? cảm thấy lệch tay phải lúc nào cũng thấp hơn tay trái soi gương thì không phải. xin điều trị như thế nào?

 150. đau sau vai là bệnh gì, dơ tay chéo cũng đau, văn người cũng đau, cảm giác đau như căng cứng cơ, vặn đầu sang 1 bên thì đau tay. xin hỏi là bị làm sao mặc dù không bị tổn thương và ngã trước đó. cơ thể cũng bị nóng mặt nổi mụn nhỏ xin hỏi có thuốc nào uống điều trị đau khớp mà mát gan không ảnh hưởng cơ thể không?

 151. biểu hiện của thoái hóa đốt sống cổ là gì? khi nào thì phải điều trị phẫu thuật và khi nào thì điều trị thuốc. nếu phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến các đốt còn lại hay sau này có bị ảnh hưởng lại hay không? có người nahf bị thoái hóa khớp cổ cần tìm phương pháp điều trị

 152. hôm qua chồng tôi bị ngộ độc thức ăn sau đó đau bụng dữ dội. đã uống thuốc đỡ đau nhưng lại chuyển sang đau khắp ng ổ khớp. hôm nay vẫn đau khớp và người uể oải. xin hỏi bác sĩ vậy chồng tôi bị làm sao, đau khớp kia là tại sao và cách thức điều trị ra sao?

 153. cách đây 1 tháng tay mẹ tôi xuất hiện cục lồi lên. ấn vào thì đau nhẹ nhẹ và day thì n di chuyển 1 ít. cục to chừng bằng hột nhãn và không đỏ cũng không ngứa. sau đó bác sĩ bảo dịch ở khớp tràn ra đi chích là khỏi. xin hỏi vậy bệnh này có phải đi chích không và có khỏi dứt điểm không, có nguy hiểm cử động tay sau này không?

 154. vấn đề tê tay, đau sau bả vai, văn vẹo khó, cổ gáy quay đau của tôi đã khỏi sau khi dùng thuốc 3 tháng ở đây. tôi đã cầm đồ nặng mà không bị đau như xưa và tập thể dục vận động không còn khó khăn. cảm ơn nhà thuốc

 155. xin bác sĩ cho biết lệch đĩa đệm có dẫn tới gù lưng hay không? và cho hỏi nếu lệch đĩa đệm thì phải phẫu thuật hay uống thuốc cũng khỏi. muốn mua thuốc cho người bệnh 56 tuổi đã phẫu thuật 1 lần đốt sống do ngã cách đây 3 năm. hiện tại sức khỏe bình thường chỉ đau lưng và cúi xuống đứng lên khó khăn

 156. dạo gần đây ngón tay cái bên phải tự nhiên bị đau, bóp mạnh thì nhói và tê tê, nó không đau ở khớp ngón tay mà đau trên thân ngón tay phía bên trong. xin hỏi tôi bị làm sao và phương pháp điều trị.

 157. ngày nào cũng ăn ngải cứu có tốt không hay là ăn có liều lượng. vậy cho hỏi ăn như thế nào, bao nhiêu thì tốt cho bệnh xương khớp thoái hóa khớp gối của người già 65 tuổi, và nếu có loại thực phẩm khác thì là loại nào?

 158. Chào bác sỹ, cháu tên là Vũ Huy Cung, nay cháu 19 tuổi. Mới đây cháu bị đau khớp gối có đi siêu âm thì bị tụ dịch bao khớp gối. Vậy cho cháu hỏi là có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cháu không ạ. và cháu đá bóng liệu có sao không hay không được đá nữa, cách khắc phục ạ

 159. thấy đau tay và vai gáy tôi đã đi khám và bác sĩ kê cho tôi thuốc nói uống khám lại. sau khi uống thấy đỡ nhưng sau đó lại bị lại nên tôi lại mua thuốc đó uống. nhưng cách đây 1 tuần tôi uống hết đợt thuốc đó thì mặt nổi mẩn, người ngứa và mệt mỏi. tôi lên mạng tra tên thuốc thì biết thuốc đó toàn kháng sinh nhưng uống vào rất hại gan, thận và cơ thể mệt mỏi. tôi đang không biết phải làm sao mong tư vấn. tôi thực sự muốn tìm loại thuốc an toàn mà dứt điểm bệnh

 160. bệnh thấp khớp có phải là viêm đa khớp dạng thấp không bác sĩ. tôi đi mua thuốc ở 1 thầy lang gần nhà có nói vậy và tôi uống được 1 tháng không đỡ chút nào sau đó đi khám bệnh viện thì bác sĩ nói không phải. vậy tôi có nên đi khám lại và dùng thuốc gì ?

 161. tôi đang uống thuốc ở đây được gần 2 tháng để điều trị bệnh đau khớp háng. tôi thấy bệnh đã đỡ nhưng vẫn chưa hết hẳn nhưng ngồi xuống và xoay hông thì không còn đau và tê bì như trước. hiện có người nhà có cho tôi vài loại thuốc như sụn vi cá mập và bổ trợ cho khớp xin hỏi tôi có uống kèm được không và cách sử dụng chung ra sao?

 162. xẹp đĩa đệm và vôi hóa đốt sống là sao? thuốc nào điều trị khỏi hay phải phẫu thuật. muốn tư vấn mua thuốc và cách sinh hoạt khi mắc bệnh này?

 163. bác sĩ cho tôi hỏi về chứng thoái hóa khớp háng. bà nội tôi bị gần 4 năm nay có ý định thay khớp nhưng có nhiều người khuyên không nên vì tuổi cao và tác dụng không hiệu quả. tôi có người thân đã từng uống thuốc ở đây trị bệnh viêm khớp đã khỏi nên muốn bác sĩ tư vấn có dùng thuốc thay thế được không? chỉ cần bệnh không nặng và giảm đau là được

 164. công việc của bố tôi nặng nên hiện tại vai bị sưng to lên và đau tê tay. đi khám bác sĩ nói cơ bị viêm và khớp vai thoái hóa. tôi muốn hỏi bây giờ phải làm gì?

 165. nhà thuốc tư vấn giải đáp thắc mắc rất nhiệt tình. bố tôi bị trật khớp và viêm khớp gối sau khi giải thích cặn kẽ bố tôi đã dùng 2 liệu trình ở đây và đi khám lại hết viêm khớp. trước đây đau quá lại uống thuốc tây có đợt chuẩn bị tiêm dịch vào gối may quá gặp đực bài thuốc này. mong sẽ nhiều người biết đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.