THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN TRỊ VIÊM ĐA KHỚP

ĐIỀU TRỊ ĐIỀU TRỊ THEO ĐÔNG Y

Bạn có biết thảo dược thiên nhiên trị viêm đa khớp hay không? Xung quanh chúng ta có rất nhiều cây cỏ bình thường là vậy nhưng hầu hết chúng đều chữa được bệnh mà chúng ta còn chưa biết tới. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

>> Đọc thêm bài viết:

Ở khớp có nhiều thành phần khác nhau mà bạn không biết đây chúng được gọi với các tên như sau: sụn khớp, bao hoạt dịch, dây chằng, cơ, gân cơ. Một khi mà sụn khớp hay đầu xương bị chịu sự tổn thương nào đó chúng sẽ gây tăng ma sát hai dầu xương nối vào nhau đó và dẫn tới tình trạng vị sưng tấy, viêm, đau chỉ có thể thuyên giảm khi người bệnh nghỉ ngơi.
THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN TRỊ VIÊM ĐA KHỚP
Người bệnh tới khám bác sĩ (ảnh minh họa)

Tây y chỉ đơn giản kê cho bạn thuốc chống viêm, chống sưng và giảm đau thôi tuy nhiên thành phần thuốc trị bệnh này lại để lại những tác dụng phụ không mong muốn mà khiến bệnh của bạn càng ngày càng thêm nặng hơn.

1. Nghệ:

Nghệ không chỉ có tác dụng với người bị đau dạ dày mà nó còn tốt với cả người bị viêm khớp.
Ngày nay nghệ được dùng rộng rãi và được bào chế thành những viên thuốc dễ uống hơn.
Tuy nhiên không được lạm dụng nó hay bất kỳ loài thảo dược nào cũng không được. Tuy nó là một trong những vị thuốc trị dạ dày nếu như dùng có nhiều trong thời gian dài có thể gây lên chứng rối loạn dạ dày hay khiến các viết loét càng them loét.

2. Cây tầm ma:

Dùng để trị bệnh viêm khớp hiệu quả, nước được tiết xuất từ loại cây này có tác dụng làm giảm đau do viêm khớp gây ra đó. Có người dùng cây này sẽ gây phải ứng phụ như bị phát ban nhẹ, nên hết sức cẩn thận khi dùng nha.

THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN TRỊ VIÊM ĐA KHỚP
Hình ảnh cây tầm ma thực tế

3. Gừng:

Gừng có tạc giảm đau, giảm viêm nên dùng chung với các loại thảo dược khác. Tránh dùng quá nhiều dễ gây ra hiện tượng bị ợ hơi, buồn nôn, nóng trong vì gừng tính cay nóng.

4. Chất Bromelain:

Đây là chất để sử dụng trong việc kháng viêm. Chất này có nhiều trong quả dừa. Người bị viêm đa khớp nên ăn dừa (cùi+ nước)để làm thuyên giảm các cơn đau.

Trên đây là một vài thảo dược thiên nhiên trị viêm đa khớp chúng có rất nhiều trong tự nhiên và giá thành lại rẻ. Nên kếp hợp thế nào bạn hãy gặp bác sĩ đông y nha không nên tự ý dùng.

THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN TRỊ VIÊM ĐA KHỚP
Người già dễ bị viêm đa khớp
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.